Tài chính - Ngân hàng

Trung thu Đoàn viên Ân tình Vĩnh cửu

 Nhân dịp rằm tháng tám, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ sưu tập bánh Trung thu thượng hạng với nhiều hương vị đặc sắc. Dành riêng cho năm 2017 này, các hộp bánh được thiết kế trang nhã, mang đậm ‘Dấu ấn Windsor’ trong từng đường nét khắc họa điêu luyện, lấy cảm hứng từ khu phố Hoa mà khách sạn Windsor Plaza đang tọa lạc.

Để có thể mang đến những tặng phẩm tuyệt vời dành tặng người thân, gia đình, cũng như bạn hữu trong dịp Tết trăng rằm này, các nghệ nhân đã trau chuốt công phu đến từng chi tiết nhỏ, tạo nên những chiếc hộp có thiết kế tinh xảo, khéo léo kết hợp đường nét kiến trúc, sân vườn, và lồng đèn truyền thống Trung Hoa. Bánh Trung Thu danh tiếng của khách sạn Windsor Plaza luôn đa dạng hương vị truyền thống cũng như hiện đại, bao gồm nhân đậu xanh, đậu đỏ, dừa, hạt sen, trà xanh, mè đen, titramisu, gà nướng, và vi cá.

Khách có hai chọn lựa: hộp “Ngọc Lục Bảo” với thiết kế khối vuông xanh lục sang trọng hai tầng gồm tám chiếc bánh 100 gram, giá 868.000+/hộp; và hộp “Hồng Ngọc Đông Phương” hình khối chữ nhât màu đỏ thẫm cũng với hai ngăn kéo độc đáo, gồm bốn chiếc bánh 230 gram, kèm theo hộp trà Ô Long đặc biệt, có giá 898.000+/hộp.

Ngọc Lục Bảo 8 bánh

Hồng Ngọc Đông Phương 4 bánh

Khách sạn Windsor Plaza nhận giao hàng miễn phí đến các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh và Phú Nhuận đối với đơn hàng trên 50 hộp.

Khách có thể đặt mua trực tuyến tại www.windsorplazahotel.com/mooncake, hoặc gọi số (028) 3833 6633.

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

ĐT: (028) 3833 6688

windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/windsorplazahotel

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này