Tài chính - Ngân hàng

Chương trình “Sứ giả đêm trăng” của McDonald’s

 Đối với người Việt Nam, Trung Thu không chỉ được coi là Tết Đoàn viên, sum vầy ấm áp mà còn là Tết dành cho các em thiếu nhi phá cỗ trông trăng, có dịp làm quen với các trò chơi dân gian, tìm hiểu về sự tích Chú cuội cây đa. Hòa cùng không khí Trung Thu năm nay, từ 9h sáng – 21h tối ngày Chủ nhật, 23.09.2018, tại McDonald’s Đa Kao – số 2-6 Bis Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao Quận 1, TP HCM, sẽ diễn ra chương trình “Sứ Giả Đêm Trăng” dành cho các gia đình và em nhỏ tới tham dự.

Chương trình bao gồm các hoạt động ngoài trời hấp dẫn mang đậm tính truyền thống như Thượng thư tinh mắt, vẽ mặt nạ, nặn tò he, làm đèn lồng, bịt mắt đập heo, trúc xanh, đi cà kheo, đuổi hình bắt chữ… Ngoài những tiết mục biểu diễn văn nghệ đồng dao đậm chất dân gian, chương trình sẽ có hoạt kịch “Cống phẩm dâng Vua” với sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ. Cũng tại đây, các bé sẽ vừa được phá cỗ, vừa được chiêm ngưỡng đèn lồng kéo quân khổng lồ cao hơn 3m được thiết kế riêng dành cho McDonald’s.

Cuộc sống ngày càng hiện đại và hối hả, lại khiến các em lớn lên mà không được tìm hiểu nhiều về các lễ hội dân gian hoặc được tham gia các trò chơi truyền thống . Nếu các bé chưa từng được 1 lần được tham gia để hiểu về sự tích chú cuội trông trăng, chị Hằng Nga cũng như tham dự buổi lễ hội “Cống phẩm dâng Vua” thì đây chính là một chương trình bổ ích không chỉ cho các bé mà cả ba mẹ có cơ hội cùng con vui chơi, tìm hiểu và trúng giải. Hàng ngàn giải thưởng lớn nhỏ dễ chơi dễ trúng và đặc biệt, bé may mắn nhất sẽ thắng giải 1 năm ăn gà “Giòn da thấm thịt” mới được trình làng miễn phí tại McDonald’s

Lần đầu tiên, một chương trình hoành tráng tổ chức ngoài trời được McDonald’s đầu tư công phu, sức chứa hơn 1000 em nhỏ tham gia, với mong muốn sẽ là một trong những điểm vui chơi lý tưởng dành cho các gia đình tại TP HCMC nhân dịp Trung Thu 2018.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, sẽ có những gian hàng dân gian dậy các bé nặn tò he, vẽ mặt nạ, làm lồng đèn… Và cũng tại đây, các bé sẽ ủng hộ những khoản tiền nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa để cùng chung tay với McDonald’s trao tặng cho các bạn nhỏ đang điều trị tại khoa Ung bướu bênh viện Nhi Đồng … để các bạn có một mùa Trung Thu đầm ấm, sum vầy đúng nghĩa. 150 em có hoàn cảnh đặc biệt cũng được mời tới tham dự chung vui cùng “Phá cỗ trông trăng”

McDonald’s hi vọng rằng,  chương trình “Sứ giả đêm trăng” sẽ mang tới cho các gia đình và các bé tham dự một lễ hội Trung Thu dân gian vừa hoành tráng, sáng tạo, vừa gần gũi và đầy yêu thương. Các em khi tham gia chương trình, sẽ hiểu thêm về các sự tích dân gian, khiến tuổi thơ các em thêm phong phú và nhiều màu sắc, từ đó các em cũng ý thức được sự sẻ chia, yêu thương với các bạn đồng trang lứa đang có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao tinh thần vì cộng đồng tương thân tương ái.

Chương trình dự kiến

9:00 – 17:00 I CHƯƠNG TRÌNH BAN NGÀY

➢ Đố vui Trăng Rằm

➢ Đố vui – Đuổi hình bắt chữ

➢ Trò chơi: Cống phẩm dâng vua – Thi ăn gà rán

➢ Trò chơi: Vũ điệu Gà Rán (Chicken Dance)

17:00 – 21:00 I CHƯƠNG TRÌNH BUỔI TỐI

➢ Nhảy: Vui đón trăng rằm

➢ Đố vui – Đuổi hình bắt chữ

➢ Trò chơi: Ăn Gà Rán – Đứng dáng độc

➢ Kịch: hoạt cảnh Dâng cống phẩm cho vua

➢ Phá cỗ đêm rằm

➢ Múa lân Thưởng Nguyệt

CÁCH THỨC THAM DỰ:

Từ ngày 16/9 – 23/9/2018, khi mua 2 phần ăn Happy Meal, McFans nhí sẽ được tặng 1 lệnh bài tham gia “Đêm hội Trăng Rằm”. Trong ngày diễn ra chương trình, Bé cầm lệnh bài đến sẽ đổi 1 thánh chỉ hướng dẫn tham gia tất cả các hoạt động và đổi quà khi vượt qua từng thử thách. Bé may mắn hoàn thành nhiều thánh chỉ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trở thành Sứ giả và nhận nhiều cực phẩm quà tặng từ McDonald’s

Các thử thách được chia làm 3 hạng mục chính:

+ Văn: Trúc xanh, Thượng thư tinh mắt

+ Võ: Bịt mắt đập heo đất, Đi cà kheo

+ Mỹ: Trang trí lồng đèn, Vẽ tranh Trung Thu

Nhanh tay thu thập lệnh bài để bé và cả nhà có một đêm Trung Thu chơi thật vui, nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn bố mẹ nhé!

Chương trình chỉ áp dụng tại khu vực Tp.HCM

Giải thưởng

1. 01 Giải Nhất – 1 năm ăn gà rán “Giòn da thấm thịt” tại McDonald’s

2. 02 Giải Nhì – 3 tháng ăn gà rán “Giòn da thấm thịt” tại McDonald’s

3. 03 Giải Ba – 1 tháng ăn gà rán “Giòn da thấm thịt” tại McDonald’s

Ngoài ra còn hàng ngàn giải thưởng lớn nhỏ với tổng trị giá lên tới 1 tỉ đồng dành cho tất cả các bé tham dự và hoàn thành các trò chơi trong khuôn khổ chương trình.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này