Tin doanh nghiệp

Autogrill VFS F&B thăm, tặng quà và tổ chức Tết Trung Thu cho cho hơn 700 trẻ mồ côi, khuyết tật

 Vào ngày 20 tháng 9 vừa qua, Autogrill VFS F&B đã khởi động chương trình thí điểm hành động vì cộng đồng và môi trường “Helping Hands” tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Autogrill VFS Sân bay Cam Ranh tặng 200 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo tại trường tiểu học Ba Cụm Nam Khánh Sơn, huyện Khánh Sơn 

“Helping Hands” ra đời với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng địa phương ngày một phát triển bền vững và hiệu quả hơn, cùng các lợi ích cho người dân. Chương trình tập trung vào 5 phương châm chính, bao gồm hỗ trợ cho những cá nhân kém may mắn trong cộng đồng, chung tay góp sức bảo vệ và gìn giữ môi trường, giảm thiểu chất thải và thực hành bền vững trong hoạt động kinh doanh, mang đến cơ hội việc làm cho những cá nhân cần hỗ trợ bằng các khóa huấn luyện kĩ năng làm việc trong ngành dịch vụ, sử dụng sản phẩm từ nhà cung cấp địa phương nhằm kích thích nền kinh tế địa phương phát triển.

Autogrill VFS sân bay Phú Quốc tổ chức Trung Thu cho trẻ em trên đảo Thổ Chu 

Cả 5 chi nhánh của Autogrill VFS F&B trên cả nước đã rất tích cực tham gia chương trình này. Chiến dịch bao gồm nhiều hoạt động thú vị: đến thăm, tặng quà và tổ chức Tết Trung Thu cho cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao tặng nhu yếu phẩm như muối gạo, đồ dùng học tập, cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dọn rác tại các bãi biển trong khu vực.

Autogrill VFS Sân bay Nội Bài tổ chức Lễ hội Trung thu cho khoảng 100 trẻ em khuyết tật tại Trường Nuôi Dưỡng & Giáo Dục Trẻ Em Tàn Tật tại Huyện Sóc Sơn 

Ông Simon Stansfield, Giám đốc Điều hành Autogrill VFS F&B, chia sẻ: “Đây là một chiến dịch rất ý nghĩa của chúng tôi. Với các hoạt động ý nghĩa của chương trình, chúng tôi mong muốn được truyền cảm hứng cho mọi người và bên cạnh đó cùng nhân viên đóng góp xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.”

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này