Sống KhỏeTrang chủ

Vistar công bố quyết định GPP của Bộ Y tế và ký kết đối tác độc quyền với mỹ phẩm Mimiang

Lễ Công Bố Quyết Định GPP Của Bộ Y Tế Công nhận chuỗi Nhà Thuốc Láng Giềng Vistar Pharmacy và Ký Kết Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Mỹ Phẩm Mimiang Hàn Quốc Tại Việt Nam của Công ty TNHH Thương mại Vistar đã diễn ra sáng ngày 11/08, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC). 

Bà Anne Nguyễn Ánh, đại diện Công ty TNHH Thương mại Vistar, cho biết chuỗi nhà thuốc được gọi là “nhà thuốc láng giềng” vì từ “láng giềng” rất sâu đậm trong lòng người Việt Nam, láng giềng là sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ cho nhau bất kỳ giờ nào, kể cả những lúc khó khăn nhất. Chuỗi nhà thuốc sẽ có những dược sĩ cố vấn có kinh nghiệm, thuốc được lấy tận gốc từ các nhà sản xuất và bán tận ngọn cho người bệnh không qua nhiều tầng nấc trung gian.

Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar đã vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe của cục quản lý dược Bộ Y Tế để trở thành chuỗi nhà thuốc đạt chứng nhận GPP năm 2016. Tại buổi lễ, Công ty TNHH Thương mại Vistar đã chính thức công bố quyết định của Bộ Y tế – Công nhận chuỗi Nhà Thuốc Láng Giềng Vistar Pharmacy. Đây là mô hình nhà thuốc hiện đại hoạt động 24 giờ/7 ngày, kết hợp với cửa hàng tiện lợi, đem đến những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người dân.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Vistar chụp hình cùng đối tác và khách mời

Đối tác và khách mời đại diện Công ty TNHH Thương mại Vistar chụp hình lưu niệm cùng nhau

PGS.TS. Trương Văn Tuấn, Chủ tịch hội Dược sĩ bệnh viện TPHCM, cho biết hiện nay mô hình chuỗi nhà thuốc tại TPHCM cũng như trên cả nước đang ngày càng mở rộng hơn, như: chuỗi nhà thuốc Sapharco, Mỹ Châu, Eco, Pharno, Guardian, Medicare và nay có thêm chuỗi nhà thuốc Vistar với 50 nhà thuốc hoạt động 24/7 tại thành phố.

PGS.TS Trương Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Dược sĩ Bệnh viện TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Trương Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Dược sĩ Bệnh viện TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VISTAR chuyên kinh doanh phát triển hệ thống nhà thuốc (VISTAR PHARMACY). Công ty đã được Bộ Y tế và Sở Y tế cấp giấy chứng nhận đạt đủ 3 tiêu chuẩn thực hành tốt : GSP ( thực hành tốt bảo quản thuốc ), GDP (thực hành tốt phân phối thuốc), GPP (thực hành tốt nhà thuốc).

Từ trái qua PGS.TS Tâm Lý Học Huỳnh Văn Sơn, Ds. Ngọc Anh, Bà Anne Nguyễn và Ds.Hisao Matsubara – Cốvấn Cấp Cao Của Vistarpharmacy chia sẻ về thực phẩm chức năng.

Từ trái qua: PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, Dược sĩ Ngọc Anh, Bà Anne Nguyễn và Dược sĩ Hisao Matsubara chia sẻ những kiến thức cơ bản về thực phẩm chức năng

Đặc biệt, trong chương trình còn diễn ra buổi tọa đàm trả lời báo chí về sản phẩm thực phẩm chức năng Supplement đã và đang được khách hàng tin dùng trên thị trường.

Phương châm họat động của VISTAR PHARMACY là không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống chuỗi nhà thuốc theo hướng chuyên nghiệp hóa, bao phủ khắp các quận, huyện ở TP.HCM và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhằm đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm có chất lượng tốt, tối ưu hóa các dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.

Đồng thời chương trình còn diễn ra lễ ký kết đối tác độc quyền giữa Công ty Mỹ phẩm Mimiang (thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc) và Công ty TNHH TM Vistar. Tham gia gian hàng tại triển lãm để cùng trải nghiệm sản phẩm mặt nạ của Mimiang đến từ Hàn Quốc.

Lễ ký kết giữa Công ty Mỹ phẩm Mimiang Hàn Quốc và Công ty TNHH TM Vistar

Lễ ký kết giữa Công ty Mỹ phẩm Mimiang Hàn Quốc và Công ty TNHH TM Vistar

Phương Phương

Chia sẻ bài viết này