Sao +Trang chủ

Hoa hậu Ngọc Hân giản dị khi làm giám khảo Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016

Với chiều cao nổi bật và phong cách thời trang giản dị cùng nụ cười rạng rỡ, Hoa hậu Việt Nam 2010 thu hút sự chú ý của độc giả và người hâm mộ vào sáng ngày 8/8 tại sân bay nội bài Hà Nội.

Ngày 8/8, Ngọc Hân lên đường sang Nhật Bản làm giám khảo Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

HH Ngọc Hân 1

HH Ngọc Hân 2

Dịp này, cô cũng đưa bố mẹ đồng hành để tranh thủ cả nhà đi du lịch và khám phá đất nước mặt trời mọc.

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô sinh ra trong một gia đình bình thường, bố mẹ đều là công nhân viên chức. Bố mẹ cô đã hy sinh rất nhiều để nuôi con gái lớn khan và có được thành công như ngày hôm nay.

HH Ngọc Hân 4

Hoa hậu Ngọc Hân tận tay chăm sóc và sữa nón cho mẹ tại sân bay.

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2010 chưa vội vàng nghĩ đến chuyện kết hôn mà tập trung lo cho sự nghiệp. Cô vẫn sống cùng bố mẹ tại ngôi nhà nằm sâu trong một ngõ nhỏ trên đường Trần Khát Chân.

Hoa hậu tâm sự, cô sinh ra trong một gia đình bình thường, bố mẹ đều là công nhân, viên chức. Cả hai đã hy sinh rất nhiều để nuôi cô khôn lớn và luôn ở bên hỗ trợ cho cô có được thành công như hiện tại. Khi kiếm được tiền từ các hoạt động showbiz và kinh doanh, cô không phung phí mua sắm đồ hiệu mà tích góp để lo cho bố mẹ có cuộc sống đầy đủ.

HH Ngọc Hân 6

Ngọc Hân lên đường sang Nhật Bản làm giám khảo Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016. Sang Nhật công tác đợt này, cô cũng mang bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình lấy cảm hứng từ hình ảnh các nàng Geisha – để thực hiện loạt ảnh mới tại xứ sở hoa anh đào.

HH Ngọc Hân 5

Ngọc Hân chọn style ăn mặc trẻ trung, mix cây trang phục đen – trắng cùng mũ rộng vành và mắt kính sành điệu.

HH Ngọc Hân 7

Vừa đặt chân tới Nhật Bản, Hoa hậu Ngọc Hân được Ban tổ chức Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tặng hoa cảm ơn và chụp ảnh tại sân bay.

Đảm nhận vai trò này, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Tôi đặt nhiều kỳ vọng về chất lượng thí sinh bởi người chiến thắng sẽ hội tụ đủ các yếu tố vẻ đẹp, tài năng, nhân cách, tri thức và lòng nhân ái”.

HH Ngọc Hân 3

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 14-8-2016 tại Nhật Bản.

Thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Đêm chung kết đăng quang Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á sẽ diễn ra vào ngày 14-8-2016 tại Aichi – Nhật Bản.

Photo: Khoa Nguyễn – Chí Linh

Chia sẻ bài viết này

Bob La

I am a cooking man! I am making healthy food taste great and happy trip to the world!