Tài chính - Ngân hàngTrang chủ

6 cách phối đồ giúp bạn trông cao hơn

Thông thường, các cô gái xem những đôi giày cao gót là vị cứu tinh khi muốn “tăng” chiều cao nhưng không phải ngày nào cũng thế. Có những ngày bạn thấy mệt mỏi, không muốn nhét chân mình vào những đôi giày cao lêu nghêu thì cũng đừng lo, vì giày cao gót không phải là lựa chọn duy nhất. Nếu biết cách lựa chọn và phối hợp, bạn vẫn có thể “kéo dài” đôi chân của mình mà không cần đến sự trợ giúp của chúng.

Hãy chọn đồ lưng cao

160808 ym315

Quần jeans, quần short hoặc váy lưng cao là các món đồ mà các cô gái nên kết thân. Phần lưng cao giúp kéo dài phần thân và cũng khiến đôi chân bạn trông dài hơn.

Chọn trang phục bất đối xứng

160802 eb2 10

Kiểu quần áo có vạt chéo, không đối xứng là cách khiến cho bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện. Chẳng những thế, chúng còn có khả năng “kéo chân”, khiến bạn trở nên cao hơn.

Luôn chọn quần hoặc váy nhìn đơn giản, gọn gàng

160803 mj1 14

Mặc dù quần hoặc váy in họa tiết trông rất nổi bật và vui mắt, nhưng chúng sẽ khiến chân bạn trông to hơn. Nếu thích họa tiết, bạn có thể chọn áo thun hoặc denim in hình, thay vào đó, hãy luôn chọn quần hoặc váy càng đơn giản và gọn gàng càng tốt, chúng giúp đôi chân của bạn nhìn thon thả và dài hơn.

Đừng ngại diện màu nude

mango

Nếu những đôi giày Pumps trông rất “quyền lực” và các đôi cao gót trắng khiến bạn trông sành điệu thì những đôi giày cao gót màu nude gần tông màu với da bạn sẽ tạo “hiệu ứng” khiến đôi chân bạn trông dài hơn. Thêm nữa, chúng cũng sành điệu không kém màu trắng và rất dễ phối đồ.

Mặc croptop hoặc bỏ áo vào trong

160722kej 2 11

Những chiếc áo có độ dài đến hông sẽ giúp bạn khoe khéo vòng eo. Bạn sẽ trở nên thon thả và cao ráo “bất ngờ”. Vì vậy, hãy chọn mua những chiếc croptop hoặc bỏ áo vào quần nếu muốn có đôi chân dài trong mắt người đối diện.

Dài hay ngắn ?

160602 eb1 01

Những chân váy midi cổ điển, sang trọng và dễ ứng dụng. Nhưng nếu muốn mình cao hơn thì loại váy có độ dài “lơ lửng” bắp chân này không phải là một lựa chọn tốt. Thay vào đó, bạn nên chọn chân váy maxi, váy liền hoặc chân váy mini, vì nếu muốn tại “chiều cao ảo” cho đôi chân thì độ dài của quần hoặc váy là “chìa khóa” cốt lõi.

Theo tapchithoitrangtre.com.vn

Chia sẻ bài viết này

Bob La

I am a cooking man! I am making healthy food taste great and happy trip to the world!