Sao +

Việt Athen trở lại với bộ ảnh tại Hàn Quốc gây thương nhớ chuẩn bị ra mắt ca khúc mới

Điểm qua những khoảnh khắc đẹp đến “mê người” của chàng ca sĩ Việt Athen trong bộ ảnh vừa được tung ra nhé!

Sau thành công của bản ballad “Chẳng sao đâu”, các fan của chàng ca sĩ Hà Thành lại được dịp “ngộp thở” trong bộ ảnh mới được đăng trên trang cá nhân của Việt Athen. Bộ ảnh được chàng ca sĩ đầu tư chụp tại Hàn Quốc với góc chụp và màu sắc đậm chất lãng tử, điển trai, đây cũng là hình tượng mà Việt Athen đang theo đuổi hiện tại.

Ánh mắt khiến bao fan girl “lạc lối”

Chàng ca sĩ Hà Thành khiến cư dân mạng dậy sóng vì độ đẹp trai

Được biết, bộ ảnh “thả thính” này được Việt Athen chụp để chuẩn bị cho ca khúc sắp sửa ra mắt của mình, đây cũng là ca khúc nằm trong chuỗi dự án hợp tác với 100% ekip Hàn Quốc của chàng ca sĩ. Là sản phẩm thứ tư kết hợp với producer hàn quốc , Việt Athen bật mí rằng đây là 1 bản ballad đòi hỏi nhiều kĩ thuật thanh nhạc và tốn nhiều công sức luyện tập và thời gian thu âm nhất . Sau những phản hồi góp ý của khán giả từ những sản phẩm trước , Việt Athen đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và cố gắng cải thiện thay đổi bản thân trong từng sản phẩm và mang thật nhiều màu sắc mới mẻ cho dòng nhạc trẻ Việt Nam .

Việt Athen chia sẻ dự án sản phẩm này là sự kết hợp với 2 studio sản xuất âm nhạc 821sound và Ilban music tại Seoul,  studio 821sound cũng chính là studio đã sản xuất bài hát “Từ Hôm Nay” của ca sĩ Chipu. Ngoài ra, trong lần hợp tác này Việt Athen cũng làm việc với producer của công ty Shin Seunghun – huyền thoại ballad của Hàn Quốc.

Hiện tại, Việt Athen cũng đang cật lực chuẩn bị cho ca khúc mới tại Hàn Quốc và thỉnh thoảng gây sốt cho các fan girl của mình bằng những bộ ảnh như thế này.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh mới của Việt Athen và đón chờ ca khúc mới sắp tới nhé:

Góc nghiêng thần thánh khiến bao nàng phải đổ rầm rầm

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về bộ ảnh này?

Hoàng Anh

Chia sẻ bài viết này