Tài chính - Ngân hàng

Chào đón diện mạo mới “New Concept” của BreadTalk Cantavil

Vào lúc 10h00 thứ 3 ngày 09 tháng 07 năm 2019, tại 01 đường số 3, khu dân cư mới, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Thương hiệu BreadTalk Việt Nam tưng bừng chào đón diện mạo “NEW CONCEPT” của BreadTalk Cantavil.

Sau gần 7 năm, BreadTalk Cantavil ra mắt phục vụ và nhận được sự yêu mến của khách hàng. Hôm nay, BreadTalk Cantavil chính thức đánh dấu bước phát triển thay đổi hoàn toàn diện mạo mới đẹp hơn, sang trọng, hiện đại nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được trưng bày theo từng khu vực đẹp mắt toát lên cá tính riêng cho từng sản phẩm, mang đậm phong cách BreadTalk – Bánh Mì Biết Nói.

Để chào đón sự kiện này, BreadTalk lì xì mừng khai trương những khách hàng đầu tiên ghé cửa hàng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn: Tặng voucher 20.000đ với hóa đơn từ 100.000đ đến dưới 200.000đ, áp dụng từ 09/07/2019 đến 09/08/2019.

Hơn nữa, buổi khai trương còn có sự góp mặt của dàn trống hùng hậu khuấy đảo không gian tạo nên không khi từng bừng náo nhiệt cho sự kiện khai trương.

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, có thể nói BreadTalk đang dần khẳng định vị thế, sự tin yêu của khách hàng trong ngành hàng thực phẩm nói chung và ngành bánh mì nói riêng. Chính những nụ cười, sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ BreadTalk ngày càng nổ lực hơn nữa mang đến những Chiếc Bánh Mì Biết Nói đúng như phương châm mà BreadTalk đang hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu được tin cậy và yêu mến nhất của mọi nhà./.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty Cổ phần Bình Minh Toàn Cầu

Địa chỉ: 593 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7, Tp. HCM

Điện thoại: (84-28) 3775 1728

Ngọc Mai

 

Chia sẻ bài viết này