Gia đình

Aptamil chính thức gia nhập thị trường sữa Việt Nam

Tp. Hồ Chí Minh, ngày tháng 07 năm 2019 vừa qua Công ty dẫn đầu Châu Âu về thị trường sữa công thức dành cho trẻ em Danone Nutricia chính thức giới thiệu thương hiệu sữa Aptamil tại thị trường Việt Nam.

Sữa công thức Aptamil dành cho trẻ được sản xuất dựa trên công thức vàng Pronutra+ tiên tiến nhất của Danone Nutricia, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện. Sữa Aptamil cũng là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em bán chạy số một tại Châu Âu (theo công bố chính thức của Nielsen năm 2018).

Nhận thấy được tầm quan trọng của hệ miễn dịch khỏe mạnh trong sự phát triển ở giai đoạn đầu đời và cả sau này cùng với việc dinh dưỡng đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng hệ miễn dịch, sữa Aptamil tập trung chủ yếu vào tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Bên cạnh đó, sữa Aptamil với công thức Pronutra+ còn cung cấp đúng hàm lượng và chất lượng các chất dinh dưỡng vào đúng thời điểm cho sự hoàn thiện về cả thể chất, lẫn trí tuệ và khả năng nhận thức ở trẻ.

Công thức Pronutra+ có trong sữa Aptamil là sự kết hợp độc đáo của ba nhóm dưỡng chất: hỗn hợp GOS/FOS tỉ lệ 9:1, acid béo LCPs hàm lượng cao, các vitamin quan trọng A, C, D và chất sắt. Trong đó, hỗn hợp GOS/FOS tỉ lệ 9:1 giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch, hàm lượng LCPs (AA/DHA) giúp phát triển tối ưu thị giác và não bộ, các vitamin và sắt tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Được biết, các thành phần có trong công thức Pronutra+ đã nhận được chứng nhận khoa học. Cụ thể, hỗn hợp GOS/FOS tỷ lệ 9:1 đã nhận được chứng nhận độc quyền sáng chế quốc tế, và chứng nhận lâm sàng mô phỏng được tác động prebiotics của sữa mẹ. Hàm lượng LCPs (AA/DHA) cũng được công nhận về mặt khoa học bởi Cơ quan thẩm quyền về an toàn thực phẩm châu Âu (European Food Safety Authority – EFSA).

Nhìn chung, các dưỡng chất có trong sữa công thức Aptamil giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ, góp phần tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ. Với một hệ miễn dịch khỏe mạnh, mẹ có thể yên tâm tạo điều kiện cho trẻ tự do khám phá, và con trẻ có thể tự tin bước từng bước vững chãi tiến về tương lai.

Sữa công thức Aptamil được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Danone Nutricia, thuộc tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Danone. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em và hơn 50 năm tiên phong nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, Danone Nutricia luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho bà mẹ và trẻ em thông qua nguồn dinh dưỡng.

Không dừng lại ở một sản phẩm chất lượng, Danone Nutricia còn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khi sử dụng sản phẩm sữa công thức Aptamil dành cho trẻ chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Danone Nutricia ở Châu Âu, người tiêu dùng yên tâm về nguồn gốc sản phẩm, đồng thời nhận được sự hỗ trợ, tư vấn về dinh dưỡng cũng như chăm sóc sức khỏe cho trẻ từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Danone Nutricia.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự thuận lợi trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, sữa công thức Aptamil dành cho trẻ đã chính thức có mặt trên trang thương mại điện tử Lazada. Cũng nhân sự kiện sữa công thức Aptamil dành cho trẻ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, công ty Danone Nutricia đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua sản phẩm trực tuyến tại gian hàng chính hãng “Aptamil Nutricia” trên Lazada như: cơ hội tham gia “Ngày hội Trải nghiệm kỹ năng quốc tế” tại Thái Lan, cùng nhiều quà tặng thú vị khác. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể mua sản phẩm sữa công thức Aptamil chính hãng tại các cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc.

 Mai Lan

Chia sẻ bài viết này