Sống KhỏeTrang chủ

Thiên đường thư giãn @ WINDSOR SPA

Nhân dịp Lễ Quốc Tế Phụ Nữ, Windsor Spa giới thiệu ưu đãi đặc biệt dành riêng cho phái nữ áp dụng suốt tháng Ba này. Tạm gác mọi lo toan và thư giãn hoàn toàn với gói trị liệu 90 phút với giá đặc biệt 1.078.000/người.

Bắt đầu với liệu trình làm sạch sâu da mặt loại bỏ lớp tế bào chết và làm sáng da, trẻ hóa làn da và tăng cường trao đổi ô xy. Một quy trình mát xa toàn thân bằng hương liệu nhằm kích thích các giác quan qua tác động của hương thơm giúp bạn lấy lại cân bằng trí não và cảm xúc tạo sự thư giãn tăng sức sống; chắc chắn sẽ đem đến cho phái đẹp một làn da tràn đầy sức sống và một tâm hồn thư thái.

Ngoài ra, trong suốt tháng Ba và tháng Tư, Windsor Spa còn ưu đãi đặc biệt 30% cho tất cả dịch vụ spa và mát-xa.

Windsor Spa cung cấp dịch vụ spa hoàn chỉnh, chăm sóc trọn vẹn cơ thể, từ mát xa chân, chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ toàn thân đến các gói trị liệu toàn diện khác. Windsor Spa sử dụng dòng sản phẩm Spa cao cấp của Pháp Themae, vốn là thương hiệu Spa uy tín thế giới, với hiệu quả độc đáo từ thảo mộc thiên nhiên cùng năng lực phục hồi của nước và tinh dầu, bảo đảm an toàn cho từng làn da nhạy cảm của khách.

Windsor Spa

Tầng 3, Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM

Mở cửa hàng ngày từ 09:00 đến 21:00

ĐT: (08) 3833 6688

www.windsorplazahotel.com

W.L

 

Chia sẻ bài viết này