Ẩm thựcTrang chủ

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhân ngày 8/3 tại các nhà hàng của AFG Group

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ, năm nay nhiều chuỗi nhà hàng của tập đoàn AFG sẽ mang đến cho nửa thế giới xinh đẹp chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi tại chuỗi nhà hàng Al Fresco’s: khi đến dùng bữa tại bất kỳ nhà hàng nào của chuỗi, khách nữ sẽ được tặng một món tráng miệng và voucher cho lần giảm giá kế tiếp. Chuỗi nhà hàng Al Fresco’s hiện có mặt tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Xem địa chỉ nhà hàng tại đây: http://alfrescos.com.vn.

Khuyến mãi tại chuỗi nhà hàng Jaspas: Khách nữ đến dùng bữa tại nhà hàng sang trọng Jaspas sẽ được tặng quà đặc biệt trong ngày 8/3. Chuỗi nhà hàng Jaspas hiện có 2 chi nhánh tại TPHCM và  1 chi nhánh tại Hà Nội. Xem địa chỉ nhà hàng tại đây: http://jaspas.com.vn.

Khuyến mãi tại chuỗi nhà hàng Pepperonis: khách nữ được tặng voucher giảm giá 50% khi khách dùng sườn và bò nướng (ribs and steak) cho lần sau. Đây vốn là hai món được yêu thích nhất của nhà hàng. Chuỗi nhà hàng Pepperonis hiện có nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Xem địa chỉ nhà hàng tại đây: http://pepperonis.com.vn.

Ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày 8/3, áp dụng cho khách nữ đến dùng bữa các hệ thống nhà hàng nói trên.

Xuân Bắc

Chia sẻ bài viết này