Ẩm thựcTrang chủ

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ @ các nhà hàng thuộc khách sạn WINDSOR PLAZA

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, khách sạn Windsor Plaza mang đến không gian tuyệt vời cho những ai muốn có những kỷ niệm đẹp. Làm nàng ngạc nhiên bằng một bữa tiệc buffet hải sản thịnh soạn tại nhà hàng Café Central An Đông, hay cùng nhau thưởng thức ẩm thực Quảng Đông truyền thống tại nhà hàng Ngân Đình, hay tận hưởng không gian lãng mạn ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao tại nhà hàng & bar Top of The Town.

Top Of The Town

Còn gì tuyệt vời hơn khi dành tặng cho những người phụ nữ của mình một bất ngờ thú vị tại nhà hàng Café Central An Dong. Một đại tiệc buffet hải sản độc đáo, quầy buffet với đa dạng các món ăn Âu-Á, quầy Teppanyaki ấn tượng và khu vực tráng miệng đẹp mắt. Đặc biệt mỗi thực khách nữ được tặng thêm một chén súp tổ yến như món quà nhỏ từ khách sạn Windsor Plaza. Phục vụ duy nhất ngày 8/3/2017 từ 18:00 đến 22:00 với giá 738.000++/khách bao gồm nước ngọt, nước trái cây, bia Đức và Vang sủi phục vụ không giới hạn.

Cafe Central An Đông

Bên cạnh đó, nhà hàng Ngân Đình sẽ là thiên đường cho những thực khách yêu thích ẩm thực Hoa truyền thống. Từ món khai vị, món chính đến tráng miệng, Bếp trưởng Li và đội ngũ bếp tài hoa sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn thật ngon miệng nhân dịp này. Và chắc chắn một chén súp tổ yến nhà hàng dành tặng cho thực khách nữ sẽ đem đến những niềm vui bất ngờ.

Ngân Đình

Một sự lựa chọn tuyệt vời khác với tiệc buffet nướng ngoài trời hoặc thực đơn đặc biệt dành cho 2 người trên tầng thượng tại nhà hàng & bar Top of The Town cùng những ly rượu hảo hạng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

ĐT: (08) 3833 6688

windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/windsorplazahotel

W.L

Chia sẻ bài viết này