Tin doanh nghiệp

Tập đoàn WMC bổ nhiệm tân Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 20/03/2018 – Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) vừa bổ nhiệm Ông Stephane Laguatte vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị.

Ông Laguette là nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm với ba thập niên làm việc trong ngành khách sạn. Ông am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á qua những vị tri quản lý toàn khu vực trong lãnh vực kinh doanh, tiếp thị và truyền thông tại Bangkok và Singapore, cùng với thời gian công tác tại Trung Đông, Mexico và vùng Caribe.

Ông được ghi nhận có những thành tích nổi bật trong việc dẫn dắt và phát triển các chuyên gia Kinh doanh và Tiếp thị trong mảng tăng trưởng doanh thu, phát triển khách hàng tiềm năng, quản lý sự kiện và tạo nên tin tức truyền thông hấp dẫn. Ngoài ra, Ông Laguette còn là một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết và rất hiệu quả trong việc xây dựng và huấn luyện các đội ngũ làm việc đa văn hóa.

“Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được gia nhập Tập đoàn WMC, một trong những công ty quản lý nhà hàng, khách sạn và dịch vụ bất động sản phát triển nhanh nhất tại Việt Nam”, Ông Laguette cho biết. “Với đơn vị dẫn đầu tập đoàn như The Reverie Saigon, một trong những khách sạn đẳng cấp bậc nhất thế giới, đây thực sự là trọng trách và tôi quyết tâm đem hết năng lực hoàn thành tốt nhất vai trò của mình, phát huy thành công to lớn của tập đoàn.”

Với cương vị Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị, Ông Laguette sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tiến trình khẳng định WMC là một trong những thương hiệu quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam, mở đường cho sự phát triển và mở rộng không ngừng trong tương lai.

Ông chia sẻ rằng ưu tiên ban đầu của ông là đưa thêm sáng tạo vào công việc kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn, để mọi người biết đến các khách sạn và nhà hàng của tập đoàn nhiều hơn, cũng như đẩy mạnh doanh thu khắp các đơn vị trực thuộc.


Về Tập đoàn WMC

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược được hoạch định bền vững từ phía lãnh đạo công ty, Tập đoàn WMC đang dần khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Châu Á.


Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này