Tin doanh nghiệp

Tặng 15% từ 16 gói massage–làm đẹp cho khách lưu trú tại Rex

 Bắt đầu từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12/2017, các khách hàng lưu trú tại khách sạn Rex sử dụng dịch vụ massage tại Rex Heath Club – Spa, sẽ được ưu đãi giảm giá 15% từ 9 gói trị liệu – làm đẹp Impressing Body care, và 7 gói trị liệu – làm đẹp Profesional Facial care. Chương trình này ưu đãi áp dụng cho các gói massage có thời gian từ 60 đến 90 phút.

Đặc biệt, trong dịp này, Rex Heath Club – Spa đưa thêm gói dịch vụ Đá muối Himalaya: với đặc trưng được tạo thành ở vùng núi cao nhất thế giới và tích tụ 82 loại khoáng chất từ thiên nhiên trong hơn 300 triệu năm. Những khoáng chất tự nhiên trong các tinh thể đá muối massage giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, làm đẹp da hiệu quả… Ngoài ra, đá muối Himalaya còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ.

Rex Heath Club – Spa luôn mong ước, với chương trình khuyến mại mới, quý khách sử dụng các gói trị liệu làm đẹp tại Heath Club – Spa sẽ hoàn toàn có những trải nghiệm tuyệt vời và mang lại hiệu quả như mong muốn !


Thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: Rex Heath Club (lầu 6).

Rex Hotel Saigon

141 Nguyen Hue Blvd, District 1, HCMC, Vietnam

Phone: (84 28) 38292185 (Ext: 7475)

www.rexhotelvietnam.com


Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này