Ẩm thực

Tháng10 “mưa” khuyến mại tại Rex

 Còn tuyệt hơn nữa khi tháng cuối mùa thu này Rex mang đến “cơn mưa” khuyến mại mỗi ngày từ 10h đến 17h cho món mới và từ 17h đến 19h cho đồ uống tại Rooftop Garden Bar, bắt đầu từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10.

Rooftop Garden Bar

+ Gọi 1 ly Five o’clock Follies hay Mojito Collection sẽ được tặng 1 trong 10 loại Cocktail: Crazy Night, Daiquiri, Gibson, Magarita, Negroni, Passion Fruit Martiti, Vodka Martini, Virgin Mojito, Copacabana, Lucky Day;

+ Gọi 1 ly Mojito Jumbo hoặc tháp bia  Steiger sẽ được tặng 1 món khai vị kiểu Rex; + + Gọi 1 trong 4 món: Tôm hoặc gà nấu với bơ và Cearsar Salad, Pizza với xúch xích Salami, Tôm Xú nấu Fajitta, Bò Mỹ xào tỏi với cơm chiên xốt cà chua và trứng; sẽ được tặng 1 ly Detox mang đậm hương vị thiên nhiên.

Tháp bia  Steiger

Hồ bơi

+ Gọi 2 Bia Sài gòn hoặc 333 hoặc Saigon Special  tặng thêm 1 cùng loại; gọi món Salad trái cây trứng trộn hay Cơm kiều mạch rau củ chiên vị tỏi với salad sẽ tặng 1 Coke, Diet Coke, 7up, Tonic, Lavie hoặc Ginger ale.

Món Salad trái cây trứng trộn

 Rooftop Garden Bar và Hồ bơi trên tầng 5 và tầng 6 của khách sạn Rex có quen thuộc với bạn không ? một vị trí cao vừa đủ để thoát khỏi sự ồn ào náo nhiệt nơi phố thị, nhưng vẫn lắng đọng với những thanh âm quen thuộc của người Sài Gòn phải không ? Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng đến và thưởng thức nhé !


Khách sạn Rex Sài Gòn

141 Phố Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84 28) 38292185 ( số máy lẻ: 7475)

www.rexhotelvietnam.com


Mai Hân

Chia sẻ bài viết này