Ẩm thực

Mùa thu Nhật Bản: Ngắm lá đỏ, tắm Onsen

 Với tour Nhật Bản 4 ngày, khởi hành: 17/10, Fiditour sẽ đưa bạn đến với “đất nước mặt trời mọc”, trầm mình trong làn nước khoáng nóng giữa bốn bề thiên nhiên hữu tình, chỉ có tiếng suối chảy róc rách cùng tiếng gió vi vu, bạn sẽ như được hòa vào đất trời và hoàn toàn tách biệt với cuộc sống xô bồ mỏi mệt, tận hưởng trọn vẹn nét dịu dàng nhẹ nhõm của mùa thu.

 Người Nhật nổi tiếng là thích ngắm lá đỏ và tắm Onsen, mỗi khi tiết trời sang thu là mọi người lại rủ nhau đến những vùng có có khu nước khoáng Onsen để ngâm mình trong làn nước khoáng bên không gian ngập tràn lá phong, lá ngân hạnh của nàng thu kiêu sa. Ngâm mình vào làn nước nóng, hơi nước lan tỏa đến từng tế bào, khiến gân cốt của bạn như đang giãn ra, làn da cũng trở nên mềm mại hơn, đồng thời sự thoải mái và thư giãn cũng dần xâm chiếm tâm hồn bạn khi những cơn gió thu se lạnh mơn man cùng với thiên nhiên hữu tình, tiếng nước chảy róc rách mang đến cho bạn cảm giác như được hòa mình với trời đất.

Truyền thống Onsen thường được để lộ thiên.

Sắc đỏ chốn đền thiêng.

Chương trình đặc biệt du lịch Nhật Bản mùa thu – mùa lá đỏ, giá hấp dẫn chỉ 21,99 triệu đồng của Fiditour với lịch trình hợp lý không chỉ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên của “đất nước mặt trời mọc” mà còn mang đến giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo. Ngoài tắm khoáng Onsen, du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh sắc diễm tình trong mùa lá đỏ Momiji-gari tại những ngôi đền miếu; tham gia nhiều lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc như lễ hội Jidai, lễ hội Lửa, lễ hội Cá thu…; các hoạt động mua sắm và giải trí sôi động tại Tokyo hay Yokohama; và khám phá ẩm thực vô cùng hấp dẫn, nồng nàn hương vị khí trời.

Cảng biển Yokohama về đêm.

Hương vị ẩm thực mùa thu khiến du khách khó cưỡng.

Hãy nhanh chóng đặt cho mình tour du lịch Nhật Bản để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một mùa thu lãng mạn, êm đềm mà không phải nơi nào có được.

 

Thông tin tour:

Du lịch Nhật Bản: Hakone – Kamakura – Yokohama – Tokyo 4 ngày, KH; 17/10, giảm 1 triệu đồng, chỉ còn: 21,99 triệu đồng.

Liên hệ:

FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 (ext: 221, 395) – www.fiditour.com

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này