Học hànhTrang chủ

Sau “Quyền năng bí ẩn” chuyên gia Bảo Phương lại ra mắt “Giải mã bí mật PR”

Ngày 28/09/2016, tại trường Đại học Văn Lang, đã diễn ra buổi ra mắt cuốn sách “Giải mã bí mật PR” cùng chuyên gia truyền thông Lê Trần Bảo Phương với sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 độc giả.

sach-giaimabimatPR

Quan hệ công chúng (Public Relations) hiện nay đang trở thành một ngành nghề thu hút sự quan tâm và chú ý của xã hội. Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng phát triển ở lĩnh vực này, bởi vì PR là một hoạt động không thể thiếu trên con đường chinh phục sự yêu mến, ủng hộ và lòng tin của công chúng. Nhu cầu nhân lực gia tăng, PR và truyền thông trở thành ngành nghề hấp dẫn, thu hút các bạn trẻ bởi môi trường làm việc sáng tạo, năng động và hiện đại.

_MG_9080

Tuy nhiên, nguồn thông tin để tham khảo, giải đáp đầy đủ những băn khoăn hiện nay về nghề PR còn khá hạn chế! Từ những trăn trở đó, tác giả Lê Trần Bảo Phương đã cho ra đời cuốn sách Giải mã bí mật PR.

Cuốn sách được chia thành 2 phần rõ ràng: “Câu hỏi thường gặp của những người muốn dấn thân vào nghề PR” và “Câu hỏi thường gặp của những người đang thực hành nghề PR” giúp cho người đọc có thể xác định rõ ràng phương hướng và mục tiêu của mình nhằm phát triển kỹ năng bản thân tốt hơn.

Hệ thống câu hỏi quyển sách “Giải mã bí mật PR” được sưu tập từ những lần đi tư vấn, diễn thuyết và dạy học nên rất có tính thực tế rất cao. Đôi khi chỉ là những câu hỏi rất bình thường nhưng thực chất chứa đựng cả một vấn đề lớn của ngành PR. Cuốn sách dành cho những người có những thắc mắc hoặc muốn khám phá một nghề đang rất “hot” và cũng vô cùng quan trọng hiện nay.

Ngoài các nội dung chia sẻ quý báu tại buổi giao lưu, chuyên gia Lê Trần Bảo Phương còn mang đến nhiều món quà thiết thực đến cho các bạn sinh viên: 10 quyển sách “Giải mã bí mật PR” dành tặng cho Thư viện trường Đại học Văn Lang nhằm giúp đỡ cho việc học tập và tra cứu của các bạn sinh viên được thuận lợi.

_MG_9175

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có câu hỏi hay hoặc tham gia các trò chơi sôi động cũng may mắn nhận được cuốn sách miễn phí và quà tặng lưu niệm từ ban tổ chức. Đơn vị Ngòi Bút Việt cũng sẽ hỗ trợ phát hành sách ngay tại hội thảo với ưu đãi, giúp các bạn sinh viên nhanh chóng cầm trên tay cuốn bổ ích này.

Chuyên gia truyền thông Lê Trần Bảo Phương được biết đến là một trong những chuyên gia đầu ngành Quan hệ Công chúng tại Việt Nam. Anh đã tốt nghiệp Thạc sĩ Truyền thông tại Đại học Stirling (Anh Quốc), đảm nhận vị trí cố vấn truyền thông cho các nhãn hàng và thương hiệu lớn, đồng thời tham gia giảng dạy chuyên ngành quan hệ công chúng ở các trường đại học lớn.

Anh cũng chính là tác giả của quyển sách “Quyền năng bí ẩn” nổi tiếng trong giới PR đã được chuyển thể sang tiếng Anh và phát hành rộng rãi toàn cầu trên Amazon (với tên gọi quốc tế là Secret Power). Đây là quyển sách đầu tiên và duy nhất về PR từ Việt Nam chia sẻ những kiến thức và kĩ thuật PR quyền lực ra toàn thế giới.

Cùng với công việc và đam mê ngòi bút, anh Phương còn dành nhiều thời gian tâm huyết cho ngành giáo dục – tham gia giảng dạy và tham gia tư vấn, hội thảo ở các trường đại học lớn với mong muốn truyền đạt kiến thức và niềm đam mê về PR và Truyền thông cho các bạn sinh viên Việt Nam.

 

Womenlife.net

Chia sẻ bài viết này