Tin doanh nghiệpTrang chủ

Vistar Pharmacy – Mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại

Trong khuôn khổ triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 vừa qua tại tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC, Quận 7, TP.HCM Công ty TNHH TM Vistar vinh dự công bố quyết định của Bộ Y tế về việc công nhận chuỗi “Nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy” đạt chuẩn chuỗi nhà thuốc GPP.

Vistar-1

PGS . TS Trương Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Dược sĩ Bệnh viện TP.HCM trao chứng nhận GPP cho nhà thuốc Vistar

Theo đó, lựa chọn chuỗi nhà thuốc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, cung cấp thuốc bảo đảm chất lượng với đầy đủ tư vấn thích hợp, góp phần đẩy mạnh việc kê đơn phù hợp, sử dụng thuốc an toàn hợp lý.

Lý giải về khẩu hiệu “Nhà thuốc láng giềng”, bà Nguyễn Anne Ánh – Giám đốc  đại diện công ty Tnhh Tm Vistar cho rằng, Vistar luôn gần gũi với khách hàng nhằm mang lại những giá trị thật sự thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Vistar-2

Bà Nguyễn Anne Ánh – Giám đốc  đại diện công ty Tnhh Tm Vistar

Bên cạnh đó, còn diễn ra lễ ký kết hợp tác độc quyền giữa hai thương hiệu Vistar và Ánh Rạng về việc ra mắt chuỗi mắt kính đồng giá ViOptica. Đây được xem là ký kết hợp tác quan trọng, mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những trải nghiệm thú vị về các dòng sản phẩm đa mẫu mã, cung cấp 100% sản phẩm mắt kính và tròng kính chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đến khách hàng.

“Việc kết hợp này hoàn toàn phù hợp với thị hiếu và tâm lý của khách hàng hiện nay bởi sự tiện lợi: vừa mua thuốc vừa có thể khám mắt và nhận được sự tư vấn của đội ngũ dược sĩ, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nghề” – PGS. TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn nhận định.

Vistar-3

PGS. TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn phát biểu trong buổi hội thảo

Bà Nguyễn Anh Thư, đại diện cho Tập đoàn Ánh Rạng chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và vui mừng vì sự hợp tác giữa mắt kính Ánh Rạng và chuỗi nhà thuốc Vistar Pharmacy để cho ra đời chuỗi hệ thống đồng giá ViOptica. Đây sẽ là tín hiệu vui cho khách hàng trước thị trường mắt kính Việt Nam vốn đang tràn ngập các sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Sự kết hợp này bên cạnh việc kinh doanh còn mang cho người tiêu dùng sự an tâm về giá, chất lượng và đầy đủ sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu”.

Vistar-4

Các chuyên gia tại buổi Tọa đàm về Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar đạt chuẩn GPP

Đặc biệt, trong buổi tọa đàm tại Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 vừa qua, các chuyên gia và dược sĩ chuyên môn của Vistar Phamacy đã giới thiệu đến khách hàng dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe – Supplement, được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với sản phẩm này, khách hàng có thể an tâm sử dụng để bổ sung dinh dưỡng giúp cho con người có sức khoẻ tốt hơn, cuộc sống trường thọ hơn và sống hạnh phúc hơn.

Với mô hình kinh doanh nhà thuốc theo chuỗi đạt chuẩn kết hợp với cửa hàng tiện lợi, Vistar sẽ cạnh tranh hơn so với các nhà thuốc hoạt động đơn lẻ. Từ đó, sức khỏe người dân sẽ được chăm sóc tốt hơn và an toàn hơn bởi chính những người có chuyên môn.

Candy Hà

Chia sẻ bài viết này