Tài chính - Ngân hàng

Ritter Sport – Sô cô la chất lượng từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất

  Bạn là tín đồ của sô-cô-la, vậy bạn có từng nghe nói về sô-cô-la Ritter Sport chưa?

Có xuất xứ từ Đức – quốc gia nổi tiếng về kỹ thuật và công nghệ, Ritter Sport với lịch sử hình thành lâu đời trên 100 năm, sản xuất ra các dòng sô-cô-la thơm ngon, nổi tiếng và đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm Ritter Sport đều là sự kết hợp giữa tình yêu, niềm đam mê và cam kết về chất lượng.

Không giống với các loại sô-cô-la khác có hình chữ nhật dài, Ritter Sport được định hình bằng dòng sô-cô-la hình vuông với nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt. Cùng với quan niệm sô-cô-la chất lượng phải được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất, Ritter Sport lựa chọn nguyên liệu sản xuất từ những vùng trồng trọt tốt nhất trên thế giới, có thể kể đến như cacao Ghana, Madagascar hay Ecuador, hạt dẻ Thổ Nhĩ kỳ, nho khô và hạnh nhân vùng California nổi tiếng.

Ngoài ra, để sản xuất được sô-cô-la với chất lượng hảo hạng, quy trình sản xuất với công nghệ tiên tiến cũng góp phần không nhỏ từ khâu chọn lọc cacao đến thành phẩm cuối cùng. Ritter Sport cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của luật thực phẩm châu Âu, hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản để bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lâm Anh

 

Chia sẻ bài viết này