Tài chính - Ngân hàng

Ritter Sport – Sô cô la chất lượng từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 Với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng, Ritter Sport luôn không ngừng đổi mới và tạo ra các dòng sản phẩm dựa vào nhu cầu của Khách hàng.

Năm 2014 Ritter Sport đã tiến hành 1 khảo sát về thói quen, sở thích của người tiêu dùng sô-cô-la toàn cầu. Theo như khảo sát, người tiêu dùng đặc biệt yêu thích các dòng sô-cô-la có nhiều hạt. Vì vậy, với mong muốn đáp ứng được khách hàng, Ritter Sport đã quyết định tung ra dòng sô-cô-la với mật độ các loại hạt dày đặc hơn trong 1 thanh sô-cô-la vào đầu năm 2016. Đặc biệt các hạt trong sô-cô-la đều nguyên hạt, không gãy vỡ với mật độ các loại hạt lên đến 25% bề mặt, đảm bảo vị ngon trong từng miếng nhỏ.

Hơn thế nữa, Dòng hạt của Sô cô la Ritter Sport còn được làm bằng Cacao đến từ vùng Madagascar nổi tiếng với các loại hạt bên trong có thể kể đến là hạt dẻ Thổ Nhĩ kỳ được lựa chọn bằng tay với kích thước chuẩn từ 11-13mm để đảm bảo hương vị riêng biệt.

Cho đến nay, dòng sản phẩm này được đặc biệt yêu thích từ các tín đồ sô-cô-la trên toàn thế giới, trong đó có 1 số dòng sản phẩm đã trở thành loại socola phố biến nhất như sô-cô-la hạnh nhân, sô-cô-la hạt dẻ.

 

Lâm Anh

Chia sẻ bài viết này