Khám phá

Mua ZenFone 4 Max Pro, nhận nón bảo hiểm “max” ngầu trong tuần trăng vàng

 Ngày 27/09/2017 vừa qua – ASUS thông báo triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu 2017 “Mua 4 Max Pro – Nhận nón max ngầu”. Qua đó, trong tuần trăng vàng từ ngày 30/9 – 8/10,  tất cả các khách hàng mua ASUS ZenFone 4 Max Pro sẽ được tặng ngay nón bảo hiểm “cực chất” trị giá 450.000 đồng.

Chính thức lên kệ từ ngày 15/9, ZenFone 4 Max Pro bước đầu đã ghi nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng. Thông kê từ chương trình đặt trước, ZenFone 4 Max Pro đã cháy hàng toàn bộ số đơn hàng đặt cọc để nhận quà tặng chỉ trong 2 ngày tại hàng loạt các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S,…

Tiếp tục tri ân người dùng trong dịp Tết Trung Thu 2017, ASUS sẽ triển khai chương trình ưu đãi “Mua 4 Max Pro – Nhận nón max ngầu” Theo đó, bên cạnh quà tặng đi kèm từ các hệ thống bán lẻ, các khách hàng sẽ được tặng thêm một nón bảo hiểm “cực chất” độc quyền của ASUS trị giá 450.000 đồng.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm không giới hạn, ZenFone 4 Max Pro với viên 5000 mAh bền bỉ, dồi dào năng lượng, cụm camera kép 16MP góc rộng 120 độ và phụ kiện kèm theo là chiếc nón bảo hiểm 3/4 cực chất  sẽ là người bạn đồng hành của người dùng trên mỗi chặng đường, đặc biệt với những ai thích du lịch, chinh phục những vùng đất mới.

Để nhận ưu đãi trên, khách hàng có thể đặt mua ZenFone 4 Max Pro ở bất cứ cửa hàng nào thuộc các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S, Hnammobile, Viễn Thông A, Hoàng Hà, Phương Tùng, Cao Phong, Di Động Việt, VinPro, Mai Nguyên, Media Mart, Nguyễn Kim, …

Thanh Trúc

Chia sẻ bài viết này