Tin doanh nghiệp

Palm Garden resort – Vinh dự tổ chức hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017

 Từ ngày 19/10/2017 đến 21/10/2017, Palm Garden Resort đã vinh dự là địa điểm để tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và các hội nghị liên quan trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC 2017) tại Hội An. Các hội nghị rất quan trọng với sự tham gia của khoảng 300 đại biểu quốc tế và trong nước, bao gồm Bộ trưởng Tài chính, lãnh đạo cơ quan tài chính, thống đốc ngân hàng và lãnh đạo cấp cao của các tổ chức tài chính quốc tế như IMF, EB, ADB và OECD. Đây là tiền đề hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng vào tháng 11 tới đây.

Với thế mạnh lần thứ 02 được vinh dự tổ chức các Hội nghị Bộ trưởng APEC (lần đầu tiên năm 2006), Palm Garden Resort đã nhanh chóng chuẩn bị chu đáo các hạng mục cơ sở vật chất, nâng cấp và mở rộng phòng hội nghị chính, các phòng chức năng, phòng nghỉ đồng thời tổ chức tập huấn cho nhân viên để đạt trình độ phục vụ tối ưu cho các Hội nghị cấp cao này.

Qua 3 ngày phục vụ APEC 2017, Palm Garden Resort đã tổ chức thành công Hội nghị. Dù có những cơn mưa bất chợt đổ xuống trên vùng đất cổ Hội An nhưng bầu không khí APEC đem lại cho nơi đây vẫn rất trang trọng và sôi động. Từng tiếng còi hụ báo hiệu các Bộ trưởng đến, những cô công an trẻ trung xinh đẹp làm nhiệm vụ, dàn lễ tân trong trang phục áo dài truyền thống… đã thổi một hơi thở mới cho Hội An, thúc đẩy sự phát triển nhiều hơn nữa về mọi mặt: kinh tế, du lịch, văn hóa…

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này