Tin doanh nghiệp

Palm Garden Resort đồng hành cùng chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

 Ngày 09/09/2017 tại Palm Garden Resort, chương trình lễ trao học bổng “Tiếp Sức Đến Trường” thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” lần thứ 452 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường” Quảng Nam – Đà Nẵng tại TP.HCM, Tỉnh đoàn Quảng Nam, Sở GD-ĐT Đà Nẵng và Palm Garden Resort đã diễn ra với kinh phí tài trợ hơn 1 tỉ đồng.

144 suất học bổng đã được trao cho các tân sinh viên vượt khó và có thành tích học tập tốt tại Quảng Nam  – Đà Nẵng. Mỗi tân sinh viên đến với học bổng “Tiếp sức đến trường” là một câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo, nghị lực vượt khó, khát khao bước vào giảng đường và song hành với đó cũng là biết bao nỗi niềm trăn trở, lo âu của bản thân sinh viên và gia đình về những khó khăn suốt những năm đại học. Học bổng “ Tiếp Sức Đến Trường” cũng sẽ một phần nào gánh bớt nỗi khó khăn, thêm động lực cho các bạn theo đuổi ước mơ đến trường của mình.

Ngoài các Tân sinh viên, chương trình còn có sự hiện diện của đại diện các lãnh đạo tỉnh, đại diện các tổ chức, bậc phụ huynh, thầy cô giáo góp phần động viên tinh thần của các tân sinh viên chuẩn bị bước vào năm học mới 2017 – 2018.

Quảng Nam là điểm thứ 06 trong hành trình “Tiếp sức đến trường” năm 2017. Trước đó chương trình đã diễn ra tại Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành phía Bắc.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này