Học hành

Đại học Griffith tặng học bổng 10 – 50% cho sinh viên quốc tế

 Griffith – một trong những trường đại học hiện đại và uy tín ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương vừa công bố nhiều mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế theo học tại đây. Tọa lạc tại bang Queensland của Australia (bờ biển phía Đông), Trường Griffith có năm campus là: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan và South Bank. Trường được Chính phủ bang Queensland công nhận là nơi thú vị cho sinh viên quốc tế học tập với 7.300 sinh viên đến từ 123 quốc gia.

Griffith còn là trường đại học lớn thứ 9 của Australia, nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành: khoa học y sinh, giáo dục, khoa học môi trường, nhân văn, kinh doanh quốc tế, marketing… Trong đó, kinh doanh là một trong những thế mạnh đào tạo của trường, được đông đảo sinh viên trong và ngoài nước chọn theo học.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của khoa kinh doanh Trường Griffith là chương trình học thạc sĩ kế toán. Để du học ngành này, du học sinh không nhất thiết phải có bằng kế toán từ trước hay từng làm công việc có liên quan tới kế toán. Chỉ với 2,5 năm học tại Australia, du học sinh sẽ được cấp bằng thạc sĩ kế toán. Sau khi ra trường và có ba năm kinh nghiệm, các sinh viên sẽ được tổ chức CPA cấp chứng chỉ mà không phải trải qua bất cứ kỳ thi nào.

Trong năm 2018, Trường Griffith dành cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều học bổng hấp dẫn gồm: Học bổng đại học 10% học phí hai kỳ học đầu tiên (loại ba tháng) của năm học 2018; Học bổng học tập quốc tế xuất sắc trị giá đến 6.000 AUS; Học bổng thành tích nổi bật giá trị đến 50% học phí.

Liên hệ: Công ty Tư vấn Du học Studylink (Địa chỉ: số 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM), Hotline: 0911714488 – 0911714466

Chia sẻ bài viết này