Gia đình

Liệu bạn đã nạp năng lượng đúng cách để gia đình năng động suốt mùa hè?

Các gia đình đã sẵn sàng cho những chuyến du lịch, các hoạt động thể thao, dã ngoại mùa hè… Tuy nhiên, thời tiết hè có thể làm hao hụt năng lượng, gây mất sức, ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến cả nhà không thể tham gia hết mình. Hãy cùng tham khảo các lưu ý dưới đây để duy trì mức năng lượng vận động hiệu quả.

 Bổ sung năng lượng sữa để vận động tốt hơn

Thời tiết nắng nóng thường khiến cơ thể hao tổn năng lượng nhiều hơn, gây uể oải, mệt mỏi. Do đó, cả gia đình cần được trang bị một nền tảng sức khỏe vững chắc để luôn tràn đầy năng lượng cần thiết cho sự vận động. Để làm được điều đó, năng lượng sữa là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kết quả nghiên cứu chuyên sâu từ nhãn hàng Cô Gái Hà Lan cho thấy sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12 có trong sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™giúp giải phóng năng lượng từ sữa hiệu quả. Đồng thời, bộ tứ dưỡng chất này cũng tác động tích cực tới quá trình vận động nhờ tăng cường chức năng và phối hợp nhịp nhàng các cơ quan liên đới.

Theo đó, canxi có tác dụng kích thích cơ bắp co thắt để tạo nên và duy trì vận động. Khoáng chất này khi kết hợp với phốt pho sẽ giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe. Vitamin B2, B12 có tác dụng giúp hệ thần kinh khỏe mạnh hơn, hỗ trợ dẫn truyền tín hiệu thần kinhđể phối hợp nhịp nhàng các cơ quan vận động.

Năng lượng sữa là chìa khóa để xây dựng nền tảng sức khỏe cho gia đình vận động hiệu quả hơn

Chỉ cần duy trì thói quen uống 3 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™mỗi ngày là cả nhà đã nạp đủ năng lượng sữa cần thiết. Hơn nữa, Cô Gái Hà Lan Active 20+™sử dụng hoàn toàn sữa tươi với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, sau đó qua xử lý bằng quy trình nhiệt trong thời gian ngắn nhất, giữ trọn được hương vị tươi ngon tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng cao. Mỗi hộp sữa tới tay các gia đình đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng được nhữngtiêu chuẩn hàng đầu của châu Âu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những điều cần tránh để hạn chế hao tổn năng lượng

Ngoài ra, để luôn tràn đầy sức sống, các gia đình cũng cần lưu ý “bảo toàn năng lượng”, hạn chế hao tốn sức lực cho những hoạt động không phù hợp. Cụ thể, những ngày nắng nóng, cả nhà nên tránh vận động quá lâu trong khung giờ nắng gắt. Trong đó, khoảng thời gian từ 10h sáng đến 15 giờ chiều được xem là khung giờ “nguy hiểm”. Lúc này, ánh nắng mặt trời mạnh và chứa nhiều tia cực tím nhất, dễ dẫn tới say nắng, nếu tiếp xúc lâu mà không có lớp bảo vệ có thể gây lão hóa, thậm chí ung thư da.Do đó, tốt nhất cả nhà nên sắp xếp vận động ngoài trờitrước 9h hoặc sau 16h.

Tránh những thiếu sót khiến cơ thể hao hụt năng lượng sẽ giúp cả nhà tràn đầy sức sống và vận động bền bỉ hơn suốt mùa hè

Bên cạnh đó, cường độ tập luyện cũng rất quan trọng. Các gia đình nên vận động có nghỉ ngơi, tránh quá sức. Chỉ nên tập khoảng 20-30 phút rồi nghỉ giải lao, nhất là với các hoạt động ngoài trời. Việc ra quá nhiều mồ hôi trong lúc tập gắng sức sẽ làm một lượng lớn muối khoáng và vitamin “bốc hơi”, khiến cơ thể nhanh kiệt sức. Khoảng nghỉ giữa các lần tập giúp cơ thể giảm bớt nhiệt, phục hồi năng lượng trước khi tập tiếp.

Ngoài ra, gia đình nên chú ý dự trữ và bổ sung nước hợp lý, không đợi đến khi khát nước mới uống. Chỉ cần cơ thể thiếu hụt 2% lượng nước, lập tức sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể oải do cơ chế phản ứng tự nhiên.Thêm vào đó, việc lựa chọn trang phục sáng màu, có chất liệu thoáng mát, rộng rãi, thấm hút tốt cũng giúp tránh tình trạng hấp thụ nhiệt, hạn chế ra mồ hôi, khiến gia đình thoải mái và khỏe khoắn hơn.


Sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ sử dụng hoàn toàn sữa tươi, với sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12 giúp giải phóng nguồn năng lượng sữa từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể. Uống 3 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mỗi ngày giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh và năng động suốt ngày dài.


Mai Thi

Chia sẻ bài viết này