Tin doanh nghiệp

Các hoạt động cộng đồng tại khách sạn Rex năm 2017

Với ý thức xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững gắn kết cộng đồng, nhiều năm qua khách sạn Rex đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện với nguồn quỹ được trích từ Quỹ công tác xã hội của khách sạn và các hoạt động quyên góp trực tiếp từ CB-CNV.

Để tiếp tục lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, năm 2017 khách sạn sẽ tiếp tục phát huy các hoạt động thiện nghiện vì cộng đồng. Các hoạt động cụ thể như sau:

– Chương trình Khách sạn Rex vui Tết thiếu nhi cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, được tổ chức vào ngày 03/06 tại tại TT Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp, 45 Nguyễn Văn Bảo, Q. Gò Vấp và TT Xương Thủy Tinh, 303 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM.

Khách sạn đã trao các phần quà là nhu yếu phẩm như gạo, sữa, dầu ăn, vật dụng hàng ngày.. với tổng kinh phí khoảng    40.000.000đ.

– Tổ chức Hội chợ từ thiện lần V, vào ngày 01/07.  Hội chợ từ thiện năm nay được tổ chức với sự tham gia của 9 tổ công đoàn trong khách sạn, bày bán đa dạng các mặt hàng từ quần áo, cây cảnh, đồ lưu niệm, trái cây & các món ăn “cây nhà lá vườn”. với  điển hình là Hội chợ từ thiện thường niên vừa qua. Hy vọng những hoạt động này sẽ được nhân rộng và phát triển để cùng chung tay mang đến những nụ cười những niềm vui cho những cảnh đời kém may mắn và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Doanh thu từ Hội chợ, đều được các tổ công đoàn trao tặng về Quỹ công tác xã hội của khách sạn với kế hoạch sử dụng cho các công tác Xây dựng nhà tình thương,Tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại các vùng sâu – vùng xa, hay chương trình Suất cơm nghĩa tình tại bệnh viện Ung bướu Tp.HCM; Thăm và tặng quà cho các cơ sở nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn; Hỗ trợ cho Cán bộ-CNV có hoàn cảnh khó khăn; … trong năm nay.

 

P.V

Chia sẻ bài viết này