Khám phá

LG đưa ra thị trường 30 mẫu tivi 4K

 Nhằm đáp ứng nhu cầu mua tivi 4K tăng cao trong dịp tết, LG đã đưa ra thị trường các dòng tivi 4K với hơn 30 mẫu sử dụng công nghệ UHD, SUPER UHD và OLED 4K tiên tiến, hội tụ đủ các chuẩn công nghệ hàng đầu. Bên cạnh các dòng TV OLED 4K cao cấp có giá trên trăm triệu đồng là các mẫu tivi 4K với mức giá bình dân, phù hợp với khả năng mua sắm của nhiều gia đình.

Cao cấp nhất vẫn là các mẫu tivi 4K theo công nghệ OLED tiên tiến (độ tương phản cao, màu sắc hoàn hảo, độ sáng đạt đến mức tối đa là 1.000 nit, dải màu tăng lên đến 99%, công nghệ hiển thị Active HDR để tái tạo những khung cảnh sáng và chi tiết hơn khi trình chiếu các nội dung HDR, có thêm chế độ hình ảnh Technicolor và công nghệ âm thanh Dolby Atmos). Dòng tivi dán tường LG OLED W7 với độ mỏng 2,57mm, 77 inch có giá bán 650 triệu đồng. Hai mẫu tivi 4K màn hình OLED là A7 và C7 thu hút nhiều khách hàng vì giá bán chỉ khoảng 50 triệu đồng.

Với các dòng tivi 4K công nghệ màn hình LCD, các mẫu 4K SUPER UHD và UHD của LG cũng được giới tiêu dùng quan tâm nhờ thế mạnh của công nghệ tấm nền IPS, đem lại chất lượng màu sắc, độ tương phản, góc nhìn vượt trội, được tích hợp nhiều chuẩn hình ảnh và tính năng tiên tiến như Active HDR10, HDR Effect & HLG, công nghệ Ultra Luminance và Local Dimming giúp hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động hơn, hỗ trợ chuẩn âm thanh vòm Harman/Kardon và giao diện thông minh Web OS 3.5 mới nhất. Các dòng tivi 4K của LG có kích cỡ từ 43 đến 84 inch và có giá bán từ 10 triệu tới hơn 100 triệu đồng.

Hiện Công ty LG Electronics VN đang triển khai chương trình khuyến mại cuối năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ nay đến ngày 15-1-2018, khi mua các mẫu tivi 4K, khách hàng sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị, mà bộ quà tặng có giá trị lớn nhất có thể lên tới đến 17.490.000 đồng, bao gồm dàn loa sound bar, nồi chiên không dầu, vali thời trang. Thông tin chi tiết về chương trình có tại: www.lg.com/vn/

P.V

Chia sẻ bài viết này