Khám phá

Toàn bộ máy giặt 2017 của LG sử dụng công nghệ Inverter

 Công ty LG Electronics VN (LG) vừa đưa ra thị trường sáu mẫu máy giặt cửa trên Smart Inverter, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ Inverter cho toàn bộ các dòng máy giặt của hãng. Smart Inverter đem lại sự bền bỉ vượt trội, giảm ồn, giảm rung, hiệu năng giặt mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng.

Động cơ Smart Inverter là sự kết hợp giữa công nghệ Inverter với động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than BLDC và lớp vỏ bọc BMC giúp ngăn cản sự xâm nhập của bụi, côn trùng và độ ẩm từ bên ngoài, nhờ đó nâng cao được độ bền bỉ, đồng thời giảm rung và giảm ồn hơn so với động cơ thông thường. Vì thế, LG cung cấp chế độ bảo hành động cơ máy giặt Smart Inverter dài đến mười năm.

Công nghệ Smart Motion với ba chuyển động giặt cùng công nghệ TurboDrum giúp giảm xoắn rối và chăm sóc quần áo kỹ hơn. Máy giặt LG Smart Inverter tiêu thụ chỉ 67Wh trong mỗi lần giặt, tiết kiệm 36% điện năng so với máy giặt lồng đứng thông thường. Máy tích hợp Ứng dụng Smart Diagnosis chẩn đoán lỗi của máy giặt trên smartphone; thiết kế nắp đóng trợ lực với lớp kính kim cương lớn chịu được va đập mạnh, chống xước và có góc nhìn rộng cho người dùng; chức năng Auto Restart cho phép máy tự khởi động lại từ chu trình đang chạy dở trong tình huống mất điện đột ngột…

Sáu mẫu máy giặt Smart Inverter 2017 được LG giới thiệu có khối lượng giặt từ 8,5 đến 11kg, giá bán từ 6,79 triệu đến 8,97 triệu đồng.

Thanh Trúc

Chia sẻ bài viết này