Học hành

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai trương trung tâm anh ngữ thứ 20 tại Biên Hòa – Đồng Nai

Ngày 15/06/2017, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai trương trung tâm thứ 20 của VUS trên toàn quốc và cũng là trung tâm đầu tiên tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Tọa lạc tại 213-215 Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với hệ thống phòng học và phòng chức năng được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại phù hợp nhiều lứa tuổi, trung tâm VUS Biên Hòa sẽ mang đến cho học viên một môi trường học Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại đây, học viên sẽ được học các chương trình Anh ngữ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi từ trẻ em đến người lớn, bao gồm: Chương trình Anh ngữ SmartKids dành cho trẻ mẫu giáo từ 4–6 tuổi; Chương trình Anh ngữ SuperKids dành cho bậc tiểu học từ 6-11 tuổi; Chương trình Anh ngữ Young Leaders dành cho thiếu niên từ 11-15 tuổi; Chương trình luyện thi Quốc tế dành cho học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ Anh ngữ học thuật như IELTS, TOEFL iBT; Chương trình Anh ngữ tương tác Interactive English và Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Italk dành cho học viên người lớn. Các khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình Imagine Learning English, phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được VUS độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Trong tuần lễ khai trương, khi đến trung tâm VUS Biên Hòa tư vấn trực tiếp, học viên sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn còn khi ghi danh sẽ được nhận ngay bộ quà tặng đặc biệt của VUS. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên lạc: (061) 730 6979 hoặc www.vus.edu.vn.

Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo Anh ngữ, và với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học, VUS đang mở rộng hệ thống ra toàn quốc để thực hiện sứ mệnh trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp.

VUS đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City Univesity of New York (CUNY) – hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ. VUS còn hợp tác về chuyên môn với Oxford University Press, British Council – các tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Chất lượng giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS còn được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam với con số lên đến 90.801 em.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.500 giáo viên giỏi, xuất sắc trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

VUS – Trung tâm Anh ngữ công nghệ cao: tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như: Itool, Imagine Learning English – đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

P.V

Chia sẻ bài viết này