Khám phá

Garmin giới thiệu đồng hồ chơi golf Approach S60

Garmin vừa giới thiệu Approach S60, đồng hồ chơi golf GPS cao cấp. Được nạp thông tin với 40.000 sân từ khắp thế giới, S60 cung cấp cho người chơi thông tin chi tiết bao gồm yardage tới greens, hazards vào dogleg.

S60 được trang bị các dây đeo QuickFit (gồm chất liệu silicone, da và thép không rỉ) và màn hình màu cảm ứng có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời. Thông qua ứng dụng Garmin Golf miễn phí, người dùng có thể thi đấu trên bảng xếp hạng hàng tuần trên bất kỳ sân golf nào.

“Approach S60 có chức năng là đồng hồ golf đồng thời cũng là một chiếc đồng hồ thời trang”, Dan Bartel, Phó chủ tịch Garmin phụ trách bán hàng toàn cầu chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới với công ty giải trí online M88. “Nó bao gồm các tính năng hàng đầu mà golf thủ đã đánh giá cao và tin tưởng với dòng sản phẩm Approach của chúng tôi – giống như AutoShot, SwingTempo tiên tiến, cảm ứng mục tiêu và hơn thế nữa – đây là chiếc đồng hồ golf thời trang nhất mà chúng tôi cung cấp, vì vậy nó có thể dễ dàng đeo 24/7.”

AutoShot cho phép người chơi lập bản đồ và phân tích các cú đánh, ghi lại địa điểm và khoảng cách tới tài khoản Garmin Connect của một người dùng. Qua SwingTempo và TruSwing, người dùng có thể làm việc để cải thiện khả năng của họ. Tính năng PlaysLike cảnh báo người chơi golf nếu có sự khác biệt về độ cao giữa hai điểm có thể tạo ra thách thức. Ví dụ, nếu một người chơi đang xuống dốc, PlaysLike sẽ báo hiệu rằng cú đánh ngắn hơn mong đợi.

Approach S60 cũng theo dõi các bước đi hàng ngày, lượng calories đốt được, khoảng cách, và giấc ngủ. Người dùng cũng có thể nhận được thông báo thông minh cho cuộc gọi, văn bản và email trên điện thoại.

Sẵn sàng lên kệ vào tháng Sáu, Approach S60 có giá bán lẻ đề xuất là 399,99 đô la Mỹ.

P.V

 

Chia sẻ bài viết này