Bất động sản

Choáng ngợp với lâu đài gà vàng giữa Hà Nội của đại gia buôn phế liệu

Được biết chủ nhân của “tòa lâu đài” gà vàng là ông N.Q.T. (SN 1957 – Đinh Dậu, quê gốc ở Thanh Hóa). Ông khởi nghiệp từ buôn bán phế liệu cách đây hơn 10 năm rồi sau đó mở rộng ngành nghề kinh doanh.

Căn nhà này nằm bên bờ sông Tô Lịch gần đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, có diện tích khoảng 400m2, xây cao 5 tầng, được thiết kết như những lâu đài cổ ở nước ngoài. Các mặt tường của tòa nhà đều được trang trí họa tiết hết sức công phu.

Ngôi biệt thự có 6 con gà vàng được ví như tòa lâu đài độc đáo nhất nhì Hà Nội, không ít người còn so sánh tòa lâu đài này đẹp hơn rất nhiều so với lâu đài của Bầu Kiên ở Hồ Tây hay lâu đài Tổng Hải Sơn của đại gia ở Hà Nam.

Về tổng chi phí của công trình này, theo nhiều lời đồn đoán vào khoảng 70 tỷ đồng. Nhưng nhìn vào độ bề thế và hoành tráng của căn biệt thự, ước chừng con số phải lớn hơn thế rất nhiều, chưa kẻ đến đồ nội thất bên trong.

Hình ảnh nội thất siêu khủng của lâu đài 6 con gà vàng cảu đại gia phế liệu:

 

Được biết, vị đại gia đã bỏ ra một số tiền lớn để mua đất của 5 hộ dân xung quanh để xây dựng căn biệt thự dát vàng này

Chủ nhân của căn biệt thự hoàng tráng dát vàng này khởi nghiệp từ buôn bán phế liệu cách đây hơn 10 năm rồi sau đó mở rộng ngành nghề kinh doanh.
 

 

Các chi tiết trong nhà đều được dát vàng và trang trí họa tiết hết sức công phu
 
 
Choáng ngợp với phòng bếp được dát vàng

 

Tường và trần nhà được trang trí những chi tiết ánh vàng.
 
 
Phòng xem phim và tổ chức tiệc hiện đại

 

Theo Tri Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết này