Bất động sản

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 trở lại mùa thứ hai

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Giải Thưởng Bất Động Sản mùa thứ hai do Công ty Ensign Media (đơn vị xuất bản tạp chí bất động sản, kiến trúc và thiết kế cao cấp đầu ngành tại châu Á- Property Report) tổ chức.

Đại diện BTC trả lời các câu hỏi của báo giới

Sau sự kiện ra mắt thành công vào năm 2015, chương trình Giải Thưởng Bất Động Sản được công nhận và đánh giá cao nhất tại Việt Nam lại một lần nữa được mong chờ sẽ quy tụ nhiều nhà phát triển và công trình hàng đầu trên khắp cả nước, với sự góp mặt của đơn vị thắng giải Chủ Đầu Tư Hàng Đầu của năm vừa qua là Novaland Group cùng các đơn vị thắng hai giải là Keppel Land và SonKim Land.

Với sự hỗ trợ từ nhà tài trợ bạch kim Hansgrohe, nhà sản xuất và thiết kế sáng tạo hàng đầu thế giới về thiết bị nhà tắm, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam sẽ bắt đầu nhận đề cử từ các nhà phát triển và cá nhân từ ngày 23/11, danh sách sơ tuyển sẽ được công bố vào ngày 09/5/2016 và những đơn vị thắng giải sẽ được trao thưởng trong đêm gala trang trọng diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon vào thứ sáu, ngày 10/6.

Ông Terry Blackburn, Giám đốc điều hành Ensign Media, đơn vị xuất bản tạp chí bất động sản, kiến trúc và thiết kế cao cấp đầu ngành tại châu Á Property Report, cho biết: “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam sẽ mang đến những dự án tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản, bất kể là dự án đó thuộc nhà phát triển đã có tên tuổi hay doanh nghiệp triển vọng, và chúng tôi hân hạnh được tiếp tục những gì chúng tôi đã bắt đầu tại nơi này”.

Ông nói thêm: “Việt Nam là quốc gia chiến thắng tại Hội nghị tổng kết Bất động sản tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10 khi được phần lớn thành viên ban hội thẩm từ khu vực Đông Nam Á lựa chọn là thị trường đầy hứa hẹn. Hãy cùng chúng tôi hồi hộp chờ xem những công trình mới được trao giải tại lễ trao giải vào năm sau”.

 Toàn cảnh lễ trao giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015”

30 chiếc cúp sẽ được trao trong năm 2016, bao gồm nhiều hạng mục: chung cư, nhà ở/ biệt thự, khách sạn, văn phòng và khu thương mại. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam miễn phí tiếp nhận hồ sơ, các ứng cử viên có thời gian đến ngày 01/04 để nộp hồ sơ vào nhiều hạng mục Nhà phát triển, Công trình và Thiết kế.

Tất cả hồ sơ hợp lệ sẽ được kiểm tra bởi BDO, một trong những công ty kế toán và kiểm toán lớn nhất thế giới được công nhận là hoạt động công bằng, minh bạch, và là đơn vị lần thứ 11 có đủ uy tín để giám sát Giải thưởng Bất động sản châu Á.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ 2, vui lòng truy cập http://www.asiapropertyawards.com/vietnampropertyawards.

Xuân Hiếu

 

Chia sẻ bài viết này