Ẩm thực

Chạm ngõ mùa thu với gói ưu đãi Day Away tại Emeralda Resort Ninh Bình

Mùa thu đã đến, một năm làm việc và phấn đấu cũng sắp đi qua ⅔ chặng đường. Thời điểm mà những chiếc cây đã đến mùa thay lá thì con người cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, sạc lại năng lượng và tinh thần để tiếp tục hoạt động hiệu quả hơn vào những tháng cuối năm. Emeralda Ninh Binh Resort & Spa mở bán gói nghỉ dưỡng mùa thu trong ngày “ Day Away” với những ưu đãi hấp dẫn như một món quà quan tâm, thấu hiểu gửi tặng đến những vị khách thân yêu.

Emeralda Ninh Binh Resort & Spa gìn giữ cảnh sắc và kiến trúc Bắc Bộ trong một quần thể nghỉ dưỡng với đường thôn, ngõ xóm đưa du khách lạc vào một không gian ngập tràn sắc xanh của cây lá. Đằng này là tre, cau,… phía xa là mít, xoài,… khung cảnh thiên nhiên ấy có thể nhìn thấy rõ ở từng hiên nhà mỗi căn phòng của khu nghỉ dưỡng. Một chiếc bàn trà, nhẩn nha ngồi thưởng thức và ngắm mây trời quẩn mình bên những dãy núi, cuộc sống thảnh thơi chỉ cần có thế.

Cùng một người bạn đồng hành của mình đón mùa thu tại Emeralda Ninh Binh Resort & Spa chỉ với 1,100,000 vnđ/khách, trải nghiệm cuộc sống và thưởng thức ẩm thực vùng đất văn hóa Ninh Bình sẽ đem đến cho bạn những phút giây nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời.

Gói nghỉ dưỡng trong ngày DAY AWAY

• Sử dụng phòng Superior từ 9:00 -18:00 ngày trong tuần (Chủ nhật- Thứ 5)

• 01 set menu trưa tại nhà hàng Sen

• Tự do tham quan khu nghỉ bằng xe đạp

• Giảm 50% dịch vụ phòng Karaoke

• Miễn phí sân chơi team building dành cho khách đoàn từ 30 người

• Giảm 15% cho dịch vụ ăn uống & 20% cho dịch vụ Spa

• Áp dụng cho nhóm từ 4 khách trở lên.

Emeralda Resort Ninh Bình: Khu bảo tồn Vân Long, thôn Tập Ninh, Xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0968 699 690

Email: emgsales@emeraldagroup.com

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này