Du lịch

Trải nghiệm đêm gala bên hồ kết nối tình đồng đội tại Emeralda Resort Ninh Bình

Giữa không gian yên bình của “chốn nhà quê”, khi những ánh nắng cuối ngày dần buông, cũng là lúc các anh chị em đồng nghiệp gặp mặt và hòa mình vào không gian tiệc bên hồ thoáng đãng, ấm áp và đáng nhớ.

Cách Hà Nội khoảng 90km, với khuôn viên rộng 17ha bao bọc bởi cây xanh cùng hệ thống phòng họp sang trọng, Emeralda Resort Ninh Bình là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác trong và ngoài nước, mong muốn tìm một địa điểm vừa có thể tổ chức các cuộc họp cấp cao, sự kiện tầm cỡ, vừa có không gian tổ chức tiệc ngoài trời cạnh bờ hồ thoáng mát, phù hợp cho những buổi Gala Dinner đầy nhiệt huyết.

Set up bàn tiệc bên hồ

Sự kiện So Chill của LienVietPostBank

Một buổi tối gala bên hồ thơ mộng lung linh – là điểm kết đẹp cho một ngày hội họp, team building hoặc sự kiện được thành công mỹ mãn. Một bữa tối không khí ấm cúng, thân thương, bên mâm cỗ đầy ắp hương thơm cùng những chum Mộc Sa óng ánh hòa vào tiếng gió đưa cây xào xạc hai bên hồ, là tiếng nói cười râm ran từ những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống, những mẫu chuyện đưa ta đến gần nhau hơn.

Gala Dinner trường Việt Đức – Hà Nội

Emeralda Resort Ninh Bình tự hào với hơn 10 năm là đối tác của những thương hiệu lớn Samsung, Masan, Unilever, VietnamAirlines, Vietcombank, Techcombank, Honda, Pepsi Co., Bayer, AIA, Daichi Life, Chubb Life… Và là nơi được lựa chọn để tổ chức các sự kiện lớn Apec, Honda Big Bike, Diễn đàn kinh tế Asian, Đoàn làm film Kong – Skull Island,…

Với thực đơn cho tiệc tối ưu đãi chỉ từ 420.000đ/khách, Emeralda Resort Ninh Bình sẽ đem đến cho quý khách một buổi tiệc Gala Dinner ngoài trời đẳng cấp, hứa hẹn một buổi tối đầy gắn kết và khó quên.

Hotline: (+84) 968 699 690

Website: http://emeraldaresort.com/

Email: nb@emeraldaresort.com

Địa chỉ: Emeralda Resort Ninh Bình, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, thôn Tập Ninh, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

 

Chia sẻ bài viết này