Sao +Trang chủ

Câu chuyện số 5 – Talkshow “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” cùng anh Ngô Mạnh Hùng

Talkshow “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” số thứ 05 ngày 17/06/2016 sẽ diễn ra tại “nest by AIA” HCM (Tầng 2, TTTM Icon68, Tòa tháp tài chính Bitexco – Số 02 Hải Triều, Q1, Tp.HCM) với sự dẫn dắt của Nhà báo Đỗ Hương và bạn dẫn Nhà báo Đào Thế Hoàng, người đã làm việc hơn 12 năm trong ngành truyền hình. Hiện anh đang phụ trách nội dung của 3 kênh truyền hình Todaytv (VTC7) – Sntv(SCTV6) – Youtv (HNcab2) thuộc Tập đoàn IMC và từng là phóng viên của Đài Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC tại Hà Nội từ năm 2004 đến 2010.

Cover

Nhân vật khách mời chia sẻ là  Anh Ngô Mạnh Hùng – Commercial Project Manager (Giám Đốc Dự Án); Cty Vinataba – Philip Morris tại Việt Nam.

Người đã từng 7 lần đứng trên đỉnh Fanxipang, từng rong ruổi xe máy trên những cung đường đẹp nhất của tổ quốc. Năm 2015 Anh đã hoàn thành chuyến đi bộ xuyên Việt trong 58 ngày… Và mới đây nhất trong vòng vài tháng anh đã đến Kenya 2 lần để leo lên đỉnh núi Kenya, có độ cao thứ 2 ở châu Phi.

Anh mong muốn truyền cảm hứng sống cho con trai, con gái của mình cùng những bạn trẻ với khát khao vượt qua được bản thân và khẳng định con đường mình sẽ đi.

Đặc biệt là những ai còn e ngại với nghề SALE thì anh chính là người sẽ giúp bạn yêu SALE đến cháy bỏng…

Bên cạnh những chuyến đi, cuộc đời anh còn đầy những khúc quanh ngoạn mục và thử thách. Những thành công và thất bại của anh Ngô Mạnh Hùng sẽ lần đầu tiên được chia sẻ trong chương trình số thứ 5, diễn ra vào ngày 17.06.2016. 

Chi tiết chương trình

18:00              : Đón khách – Tiệc ngọt – Networking

18:30              : Khách mời giao lưu và chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề

20:30              : Kết thúc & chụp ảnh lưu niệm

[Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự]

Chia sẻ bài viết này

Bob La

I am a cooking man! I am making healthy food taste great and happy trip to the world!