Sao +

Friday Network “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” – Nơi chia sẻ những trải nghiệm quý

Nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình Friday Network được “nest by AIA” tổ chức định kỳ vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng, buổi trò chuyện dưới hình thức talkshow mang tên “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” được dẫn dắt bởi nhà báo Đỗ Hương và một bạn dẫn khách mời luân phiên thay đổi. Cùng trò chuyện với hai người dẫn chương trình sẽ là một nhân vật khách mời đặc biệt có liên quan đến những vấn đề hấp dẫn đang được dư luận quan tâm. Chương trình sẽ được thực hiện luân phiên tại “nest by AIA” HCM và “nest by AIA” Hà Nội.

Đây là một sân chơi văn hóa định kỳ nhằm chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trên con đường đi đến thành công, những cơ hội và trải nghiệm trên hành trình tạo nên chỗ đứng trong xã hội; giúp cộng đồng nhìn rõ sự phấn đấu và thấu hiểu những góc khuất sâu bên trong mỗi “nhân vật” mà họ chưa có dịp giải bày… Thông qua việc mở ra chuỗi sự kiện này, “nest by AIA” mong muốn đến đến cho người tham dự rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân, biết cảm thông và có ý thức sống ngày một tốt đẹp hơn, văn minh hơn. 

Thất bại của tôi - Thành công của bạn -.phunuhiendai.vn-1

Đơn vị tổ chức – “nest by AIA”

Văn phòng “nest by AIA” là mô hình văn phòng mở của Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam. “nest by AIA”  ra đời dựa trên mong muốn tạo ra một không gian chia sẻ gần gũi như một chiếc tổ ấm, nơi chúng ta bảo vệ những gì thân yêu nhất và hoạch định tương lai cho bản thân cùng gia đình.

Tại “nest by AIA”, chúng tôi không những mang đến mô hình văn phòng mở để cư dân thành phố đến làm việc, gặp gỡ đối tác và thư giãn cuối tuần mà còn là nơi để mọi người có thể chủ động tiếp cận với các giải pháp tài chính dài hạn và thoải mái trao đổi, trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn, trải nghiệm mô hình “One-stop shop” hiện đại và tiện ích tối đa cho khách hàng. Với mô hình dịch vụ tập trung này, khách hàng có thể thực hiện toàn bộ các giao dịch tài chính về bảo hiểm một cách dễ dàng, nhanh chóng và thân thiện nhất.

Thất bại của tôi - Thành công của bạn -.phunuhiendai.vn

Không dừng lại là mô hình văn phòng mở, “nest by AIA” còn là không gian chia sẻ với mục tiêu truyền cảm hứng đến mọi và đem lại những giá trị sống tốt đẹp. Thông qua các chương trình hội thảo, tọa đàm với nhiều hình thức phong phú cùng các chủ đề hấp dẫn, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, mang đến các sân chơi sôi nổi và lý thú.

thatbaicuatoi-1024x384

Thông tin chương trình ngày 27 tháng 05 năm 2016

Chương trình “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” số thứ 02 ngày 27/05/2016 sẽ diễn ra tại “nest by AIA” HCM (Tầng 2, TTTM Icon68, Tòa tháp tài chính Bitexco – Số 02 Hải Triều, Q1, Tp.HCM) với sự dẫn dắt của Nhà báo Đỗ Hương và bạn dẫn Nhà báo Đào Thế Hoàng, người đã làm việc hơn 12 năm trong ngành truyền hình. Hiện anh đang phụ trách nội dung của 3 kênh truyền hình TodayTV (VTC7) – SNTV(SCTV6) – YouTV (HNcab2) thuộc Tập đoàn IMC và từng là phóng viên của Đài Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC tại Hà Nội từ năm 2004 đến 2010.

Nhân vật khách mời chia sẻ là Ms Nguyễn Kim Hoàng sinh năm 1976, tại Việt Nam. Cô tốt nghiệp khoa Điêu khắc trường Đại học Mỹ thuật TPHCM (2000-2005), và đã tham gia nhiều cuộc triển lãm nhóm từ năm 2001 – khi còn là sinh viên.

Từ tháng 11-2005, cô sáng lập và điều hành Himiko visual café, đã tổ chức hơn 45 cuộc triển lãm cá nhân cho các họa sĩ trẻ, và hơn 15 cuộc hội thảo, giao lưu gặp gỡ nghệ sĩ tại không gian nghệ thuật này.

Đúng lúc sự nghiệp đang lên và được thế giới chú ý, lần đầu tiên có nghệ sĩ trể triển lãm 3 lần liên tiếp mà được các nhà sưu tập mua hết tác phẩm với giá cao bất ngờ trong giới nghệ thuật Việt Nam, thì 2012 cô bị tai nạn vỡ hộp sọ và hôn mê sâu một thời gian dài.

Tỉnh lại cô nhận biết thế giới từ đầu và học nói trong 02 năm. Năm 2015, cô tái xuất lại với hai bàn tay trắng, được bạn bè giúp đỡ tinh thần, cô bắt đầu được làm dự án lớn tiền tỷ về điêu khắc và thị giác để có tiền chữa bệnh và sống. Tiếp tục tham gia triển lãm fetival Huế và thực hiện tiếp các dự án triển lãm cá nhân cho mình tại nhà riêng và giúp đỡ các nghệ sĩ cũng hoàn cảnh từng bước vươn lên. 

Bob La

Chia sẻ bài viết này