Ẩm thực

Business Lunch – Một bữa trưa ngon miệng!

Với mong muốn luôn mang đến sự đổi mới cho khách hàng  nhưng vẫn đảm bảo một bữa trưa nhanh gọn, đầy đủ chất dinh dưỡng. Khách sạn Rex đã giới thiệu 6 combo dành cho thực khách có nhu cầu dùng bữa trưa nhanh, gọn nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất mang tên “Business Lunch” tại các nhà hàng thuộc tầng trệt của Rex: Nhà hàng Cung Đình, Cà phê Thiên đường và Vertical Garden.

Bánh tằm heo quay

Thực khách sẽ dễ dàng lựa chọn được món ăn yêu thích trong combo cơm trưa bao gồm các món mặn, canh, rau và tráng miệng mang hương vị gia đình được các đầu bếp thay đổi theo từng quý nhưng vẫn rất thuận tiện cho các doanh nhân và nhân viên văn phòng.

Cá linh kho sả

Gà kho lạt

Trong không gian 5 sao sang trọng nhưng thực khách vẫn luôn cảm thấy thân thuộc như bước vào ngôi nhà của chính mình bởi sự tiếp đón ân cần của nhân viên phục vụ và không khí thân quen nhã nhặn trong lối kiến trúc mang nét đặc trưng của người Việt. Từ lâu, nơi đây đã là địa chỉ ẩm thực quen thuộc của người dân Sài Gòn và du khách quốc tế yêu thích ẩm thực đặc trưng và văn hóa dân gian Việt Nam.

Thịt heo kho củ cải

Tôm rang thịt ba rọi

Với giá combo “Business Lunch” 289.000 vnd ++, thực khách có thể vừa ăn trưa, vừa thư giãn để nhanh chóng phục hồi năng lượng để tiếp tục công việc trong ngày.

NHÀ HÀNG CUNG ĐÌNH – KHÁCH SẠN REX SÀI GÒN

141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3829 2185 – 028 3829 3115 ext: 7765

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com

Fanpage: Rex Hotel Saigon

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này