Ẩm thựcTrang chủ

Vui học nấu ăn miễn phí tại Palm Garden Resort

Ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và phong phú từ cách chọn, kết hợp hợp nguyên vật liệu, cách trang trí sao cho hấp dẫn thực khách, cách kết hợp các loại sốt, nước chấm để tôn lên cái ngon của món ăn chính và cách người đầu bếp đặt tâm hồn của mình vào chính món ăn mà họ nấu.

Để nấu được những món ăn Việt Nam ngon không khó mà cũng không dễ.  Học nấu ăn là một nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo cao, đem lại cảm xúc rất thú vị. Đối với những du khách nước ngoài đến với Việt Nam, được giới thiệu và học nấu những món ăn đặc trưng tại vùng đất họ đặt chân đến là một sự trải nghiệm vô cùng thú vị, không thể nào quên. Mong muốn tạo thêm nhiều hoạt động cho du khách khi lưu trú tại Palm Garden Resort cũng như giới thiệu ẩm thực Việt Nam, Palm Garden Resort đưa vào chương trình “Vui học nấu ăn” miễn phí cùng với bếp trưởng Nguyễn Doanh – đầu bếp địa phương có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và đã từng tham gia các sự kiện lớn trong và ngoài nước.

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho tất cả các du khách nghỉ tại Palm garden Resort và áp dụng mỗi ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần vào lúc 16:00 tại nhà hàng Terrace. Mỗi ngày du khách sẽ tự tay nấu một món theo lịch như sau:

Ngày

Món ăn

Thứ 2

Phở bò / gà Hà Nội

Thứ 3

Bún chả cá Lã Vọng

Thứ 4

Mỳ Quảng

Thứ 5

Chả giò

Thứ 6

Cuốn tươi tôm thịt

Thứ 7

Bánh xèo hải sản

Các món ăn sẽ được bếp trưởng nhiệt tình hướng dẫn và sử dụng các nguyên liệu tươi được đi chợ thu mua vào mỗi buổi sáng. Cùng nhau nghỉ dưỡng, cùng nhau vui chơi, cùng nhau nấu ăn và cùng nhau thưởng thức những món ăn do chính mình hoặc người thân nấu trong một khung cảnh vườn xanh mướt với làn gió mát từ biển thổi vào thì không còn gì tuyệt vời hơn cho kỳ nghỉ này! Hy vọng sau những lớp học nấu ăn bổ ích này thì du khách có thể tự tay nấu những món ăn mới bổ sung vào thực đơn của gia đình mình hàng ngày.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ +84 510 3927 927 – nhánh 8804 hoặc email: gr@pgr.com.vn

Tú Tú

Chia sẻ bài viết này