Bất động sảnTrang chủ

Hương nước hoa cho cô nàng gợi cảm mùa cuối năm

Vì một bộ trang phục lộng lẫy thôi là chưa đủ, hãy để lại một ấn tượng khó quên trong tâm trí người đối diện giữa một bữa tiệc đông người bằng một hương thơm quyến rũ nhất có thể nhé.

  1. Dsquared2 Want Eau De Parfum

Vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ, lúc quyến rũ lúc lại sắc sảo khó cưỡng. Đơn giản nhưng không gò bó, năng động và vô cùng tháo vát, là chiếc kính vạn hoa của sự quyến rũ và sự tương phản. Dsquared2 Want là hương thơm mới nắm bắt được mọi khía cạnh hấp dẫn nhất của người phụ nữ hiện đại. Mở đầu với hương gừng, quít và  hồng tiêu đầy bứt phá. Kết hợp cùng hương cam Bigarade, hoa hồng Damascena, hoa Vòi Voi say mê nữ tính ở tầng hương giữa. Và kết thúc bằng Vanilla Madagasca và gỗ chua, tất cả hòa quyện lại tạo thành cảm giác ấm áp vương vấn,  đầy gợi cảm. Đây là hương nước hoa mà bạn nên thêm vào danh sách “muốn sở hữu” trong dịp cuối năm này.

  1. Angel Schlesser Pour Elle Eau De Toilette

Angel Schlesser Pour Elle được tạo ra như một loại nước hoa bí ẩn và dữ dội. Hương thơm này là kết quả của cuộc gặp gỡ thoáng qua khi người đàn ông vô tình bước chung con đường với một cô gái lạ quyến rũ, bất chợt bị cuốn hút, rồi kí ức của anh như bị xích vào cô gái mãi mãi. Một cuộc gặp gỡ đơn giản trở thành một câu chuyện lãng mạn. Nếu hương đầu nhẹ nhàng đánh thức các giác quan như một cuộc gặp gỡ với cam Bergamot và hương bưởi chùm mọng đỏ. Thì hương giữa là lời khẳng định về sự hiện diện của cô nàng bằng hương thơm duyên dáng của hoa nhài, mẫu đơn và lê ngọt. Mùi hương như nắm giữ tất cả sự phức tạp của phụ nữ trong hương giữa của nó. Và hương cuối là một kỉ niệm lưu giữ mãi trong tâm trí người đàn ông bằng một chút khoa trương của hương vetiver, hương da thuộc và gỗ.

 

  1. Armand Basi in Me EDP

Armand Basi in Me được tạo ra cho cô nàng nữ tính và quyến rũ, nàng luôn biết cách tìm thấy cảm hứng để tạo ra sự cân bằng giữa nét hiện đại và vẻ đẹp tự nhiên của bản thân. Nàng, tận hưởng và yêu thích những điều mình làm. Nàng luôn là người chủ đạo trong chính cuộc sống màu nhiệm của bản thân! Hương đầu được tạo ra bởi bưởi chùm, gừng, tiêu hồng và quả mâm xôi. Hương giữa là sự xuất hiện của cây Iris, hoắc hương, gỗ đàn hương và gỗ cashmere. Kết thúc bằng hương cuối là hoa cam, hoa nhài, dung dịch hoa nhài Ai Cập và hoa hồng.

Nhà phân phối độc quyền: Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tanghongperfume/

Chia sẻ bài viết này