Sao +

Vở nhạc kịch Bé chịu chơi ra mắt khán giả TP.HCM và Hà Nội

 Sau thời gian tuyển chọn diễn viên và dàn dựng, dự án nhạc kịch Bé chịu chơi do thương hiệu tiNiWorld thuộc Công ty CP Thương mại dịch vụ Thiếu Nhi Mới tài trợ đã chính thức ra mắt công chúng lần lượt ở TP.HCM và Hà Nội trong tháng này. Tác phẩm ra đời là thông điệp ý nghĩa mà tiNiWorld và đội ngũ sản xuất muốn gửi đến các bậc làm cha mẹ khi trẻ em dường như bị “đánh cắp” tuổi thơ bởi áp lực học tập, không có đủ thời gian vui chơi một cách đúng nghĩa.

Vở nhạc kịch này mang yếu tố thuần Việt từ ý tưởng, kịch bản, đến bài hát được các diễn viên hát và cách dàn dựng sân khấu. Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu như xiếc, kịch tương tác. Với ê-kíp hùng hậu lên đến hàng trăm người, vở nhạc kịch được dàn dựng và đầu tư với quy mô hoành tráng, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

Đứng sau dự án nhạc kịch là đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ thơ, gồm Tổng đạo diễn chương trình, chỉ đạo nghệ thuật – nghệ sĩ Tấn Lộc, cố vấn nghệ thuật – nghệ sĩ Thanh Thủy, Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, đạo diễn sân khấu Nguyễn Khắc Duy, diễn viên chính Cát Tường và nhóm nhạc kịch Buffalo.

Trong dự án này, bên cạnh việc sáng tạo vở nhạc kịch để nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với trẻ em, tiNiWorld còn mong muốn tạo ra sân chơi cho những trẻ em kém may mắn. Cụ thể, toàn bộ lợi nhuận bán vé sẽ được quy đổi thành các suất chơi miễn phí để thực hiện chương trình tiNi Share Play Day – hoạt động được tiNiWorld triển khai thường kỳ nhằm mang đến niềm vui cho các em kém may mắn. Hằng tháng, 26 trung tâm tiNiWorld tại tám tỉnh, thành trên cả nước sẽ đóng cửa, tạm ngừng kinh doanh một ngày từ 9g đến 16g để đón các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến vui chơi miễn phí.

Chia sẻ bài viết này