Khám phá

Chính thức khánh thành Không Gian Chia Sẻ S.hub Đà Nẵng

 Đà Nẵng, ngày 12 tháng 10 năm 2017 – Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Trách nhiệm Doanh nghiệp với Cộng đồng (CSR) năm 2017 của Công ty Điện tử Samsung với chủ đề “Cùng Bạn Kiến Tạo Tương Lai”, Không Gian Chia Sẻ S.hub Đà Nẵng – một không gian hiện đại kết hợp với thành tựu công nghệ phục vụ nhu cầu học hỏi, nghiên cứu, trao đổi và chia sẻ ý tưởng của bạn trẻ, chính thức ra mắt bạn đọc Đà Nẵng – hoàn thành chuỗi S.hub TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng.

Tiếp nối thành công của không gian chia sẻ S.hub tại TP.HCM và Hà Nội, S.hub Đà Nẵng chính thức khánh thành vào ngày 12/10. Không chỉ thu hút giới trẻ bằng thiết kế trang nhã, nơi đây còn được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, thảo luận và nghiên cứu như màn hình trình chiếu ngoài trời, màn hình tương tác thông minh, kính thực tế ảo VR, máy tính bảng, máy vi tính, máy điều hòa, hệ thống Internet tốc độ cao…

S.hub được chia thành các khu vực chức năng phục vụ nhu cầu tổ chức hội thảo, triển lãm, trình chiếu nội dung đa phương tiện, tự nghiên cứu của giới trẻ… Tất cả nhằm mục đích truyền lửa, khơi gợi cảm hứng học hỏi, giúp người trẻ nhìn nhận đúng năng lực của mình, từ đó tự tin kiến tạo tương lai.

S.hub có thiết kế tinh tế, hiện đại.

Với tấm vé thông hành, các bạn được khám phá nét đẹp thiên nhiên, văn hóa của đất nước; đồng thời trải nghiệm làm lồng đèn truyền thống Hội An, thử làm sĩ tử Văn Miếu – Quốc Tử Giám, khám phá quần thể các chợ trên cả nước… Nổi bật nhất là tiết mục múa rối nước ngày trong khuôn viên S.hub. Không dừng lại ở những trải nghiệm thực, S.hub còn mang đến một chuyến thám hiểm Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới – qua kính thực tế ảo.Bên cạnh không gian và cơ sở vật chất hiện đại, S.hub còn là nơi tổ chức của nhiều chương trình ý nghĩa với người trẻ. Mở đầu chuỗi hoạt động là ngày hội “Kết nối giá trị Việt” vào ngày 13/10.

Không gian chia sẻ S.hub đáp ứng nhu cầu học hỏi khác nhau của giới trẻ.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động mở màn tại S.hub Đà Nẵng, chuỗi hội thảo “S.hub Talk Tour” với sự tham gia của cây bút trẻ Nguyễn Ngọc Thạch sẽ khởi động vào ngày 14/10. Nội dung chia sẻ của tác giả trẻ xoay quanh đề tài hướng nghiệp, kỹ năng mềm để viết CV tìm việc, phỏng vấn… Bạn trẻ còn có cơ hội tìm hiểu cách trở thành người dẫn đầu xu hướng, truyền cảm hứng trên mạng xã hội qua kinh nghiệm của anh.

S.hub còn có không gian học tập dành cho trẻ em.


Không gian chia sẻ S.hub là một trong những hoạt động trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng của Công ty Điện tử Samsung, đi theo định hướng hỗ trợ phát triển giáo dục, góp phần giúp giới trẻ kiến tạo tương lai.


Xuân Mai
.

Chia sẻ bài viết này