Sao +

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh lại mang bầu?

Ngày hội “Một ngày làm mẹ” do VIEW TV và LINGO.VN diễn ra vào ngày 8/3 này, gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh lại một lần nữa trải nghiệm cảm giác đón đứa con thứ 2. Nhưng người mang bầu lần này là Tim.

Theo đó, trong ngày hội “Một ngày làm mẹ”, tất cả mọi người sẽ thử một lần trải nghiệm việc “mang thai” với đầy đủ những cảm giác, những khó khăn mà người phụ nữ đã phải trải qua trong suốt 9 tháng 10 ngày “mang nặng đẻ đau”.

Tim Truong Quynh Anh ngay hoi lam me 1

Là người đồng hành và chứng kiến những nỗi vất vả của Trương Quỳnh Anh trong quá trình mang thai bé Cát An (Sushi), Tim không ngại ngần khẳng định mình sẵn sàng thay thế vai trò “mang nặng đẻ đau” của vợ nếu cả hai tiếp tục đón “tin vui” thứ hai.

Tim Truong Quynh Anh ngay hoi lam me 2

Tim Truong Quynh Anh ngay hoi lam me 3

Cặp đôi Tim – Quỳnh Anh cũng đã có những chia sẻ chân thành và nhiều cảm xúc về quãng thời gian gắn bó, những khó khăn khi có con và mong muốn về việc sinh thêm em bé. Khoảng thời gian khi Trương Quỳnh Anh mang thai Sushi không chỉ làm gắn kết thêm tình cảm vợ chồng, mà còn giúp Quỳnh Anh và Tim thêm phần thấu hiểu và trân trọng những nỗi hi sinh của người mẹ – người phụ nữ trong cuộc sống.

Tim Truong Quynh Anh ngay hoi lam me 4

Ngày hội “Một ngày làm mẹ” do VIEW TV và LINGO.VN diễn ra từ 09h00 đến 17h00 Chủ Nhật ngày 06/03/2016 tại Nhà văn hoá Thanh Niên, TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện mong muốn dành cho tất cả người tham gia cơ hội trải nghiệm để thấu hiểu hơn những người vợ, người mẹ, người phụ nữ trong cuộc sống, để tri ân và tôn vinh một nửa thể giới trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Từ hôm nay 22/02 đến hết ngày 05/03, khán giả có thể đăng ký tham gia sự kiện tại trang đăng ký: http://goo.gl/nraLUp hoặc https://goo.gl/R1zhzn. Thông tin về Sự kiện Một ngày làm mẹ được cập nhật tại: https://goo.gl/iyxrIy hoặc fanpage của VIEW TV:https://www.facebook.com/Viewtvchannel

Nguồn View TV

Chia sẻ bài viết này