Học hành

7 phim siêu anh hùng cực chất năm 2016

Siêu anh hùng là chủ đề làm mưa làm gió ở Hollywood. Nhiều nhà sản xuất sẵn sàng chi cả trăm triệu đô la cho mỗi bộ phim để mang lại những phút giây “mãn nhãn” cho các khán giả. Và năm 2016 được coi là năm lớn nhất cho thể loại phim này, với tổng cộng 7 bộ phim khác nhau sẽ được công chiếu. 

deadpool

Deadpool
Ngày công chiếu: 12/02
Đạo diễn: Tim Miller
Diễn viên: Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Ed Skrein, Gina Carano, T.J. Miller, Brianna Hildebrand, Leslie Uggams, and Stefan Kapicic
Nội dung phim: Deadpool sẽ là bộ phim mở đầu cho mùa siêu anh hùng năm 2016, nhưng đừng trông chờ đây sẽ là bộ phim siêu nhân bình thường. Anh hùng danh nghĩa bạo lực, tâm thần, ăn nói thô tục đã tạo nên một hương vị khác lạ cho thế giới của Marvel Comics trong nhiều thập kỷ qua, và bây giờ anh ấy sẽ đem năng lượng đó đến màn hình lớn. Bộ phim kể câu chuyện về nguồn gốc sức mạnh hồi sinh đáng kinh ngạc và sự trả thù những người có trách nhiệm. Điều này đã được tiến hành trong nhiều năm, quay lại với lượt của Ryan Reynolds’ trong X-Men Origins; Wolverine, và người hâm mộ ở khắp mọi nơi hy vọng rằng bộ phim bom tấn với mức R-rating sẽ được coi là “đáng để chờ đợi.”

Batman vs Superman

Batman v Superman: Dawn of Justice
Ngày công chiếu: 25/03
Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Henry Cavill, Ben Affleck, Gal Gadot, Jesse Eisenberg, Amy Adams, Lawrence Fishburne, and Diane Lane
Nội dung phim: DC Comics và Warner Bros. muốn cạnh tranh với Marvel Studios và thế giới điện ảnh của họ, và bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice của Zack Snyder hy vọng sẽ là dự án giúp họ làm được điều đó. Cả hai đều là phần tiếp theo của Man of Steel và có tính năng riêng giới thiệu một thế giới DC Comics rộng lớn hơn, bộ phim bom tấn là một dự án mà người hâm mộ đã chờ đợi nhiều thập kỷ (the Dark Knight và Man of Tomorrow cuối cùng cũng cùng xuất hiện trên màn hình lớn!), và nếu may mắn nó sẽ nâng cao sự mong đợi của chúng ta cho Justice League dự kiến ra mắt trong năm 2017. Nếu may mắn bộ phim sẽ truyền tải mọi thứ chúng ta muốn và vẽ ra một tương lai tươi sáng cho tác phẩm.

Captain America Civil War

Captain America: Civil War
Ngày công chiếu: 6 tháng Năm
Đạo diễn: Joe and Anthony Russo
Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Anthony Mackie, Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Paul Bettany, Jeremy Renner, Don Cheadle, Elizabeth Olsen, Paul Rudd, Chadwick Boseman, Emily VanCamp, Daniel Brühl, Frank Grillo, William Hurt, and Martin Freeman
Nội dung phim: Chỉ mới năm ngoái chúng ta xem bộ phim The Avengers: Age of Ultron của Joss Whedon, nhưng Marvel Studios dường như sẵn sàng để để tư vào Marvel Cinematic Universe, bằng việc cho tất cả các anh hùng yêu thích của chúng ta xung đột về vấn đề chính sách pháp luật về siêu anh hùng toàn cầu. Captain America: Civil War hứa hẹn sẽ là phần tiếp theo của Captain America: The Winter Soldier –và điều đó càng làm chúng ta vui mừng hơn, một phần vì nó do cùng nhà văn và đạo diễn (những người đã làm Captain America: The First Avenger). Ai sẽ thắng trong trận chiến giữa Captain America và Iron Man? Chúng ta sẽ được biết vào tháng 5.

X-men

X-Men: Apocalypse
Ngày công chiếu: 27/05
Đạo diễn: Bryan Singer
Diễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Evan Peters, Rose Byrne, Tye Sheridan, Alexandra Shipp, Sophie Turner, Kodi Smit-McPhee, Ben Hardy, Lana Condor and Oscar Isaac
Nội dung phim: X-Men: Days of Future Past của Bryan Singer đã thay đổi hoàn toàn thương hiệu của các siêu anh hùng, bấm một bút reset của việc liên tục mở rộng, nhưng với X-Men: Apocalypse có vẻ như mọi thứ sẽ bị thổi tung một lần nữa. Trong phim, biệt đội chính nghĩa của chúng ta sẽ phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất của họ, một người đột biến cổ đại với sức mạnh của một vị thần, và bộ phim cũng có trách nhiệm đề ra xu hướng cho các bộ phim trong tương lai (quan trọng nhất bằng cách giới thiệu nhiều diễn viên trẻ). Một số các yếu tố thiết kế đã gây ra một chút tranh cãi, nhưng chúng ta sẽ không thể đưa ra lời nhận xét thực tế nào cho đến mùa hè.

Suicide Squad

Suicide Squad
Ngày công chiếu: 05/8
Đạo diễn: David Ayer
Diễn viên: Margot Robbie, Jared Leto, Will Smith, Joel Kinnaman, Cara Delevigne, Viola Davis, Common, Jay Hernandez, Karen Fukuhara, Adam Beach, Jim Parrack, Scott Eastwood, Ike Barinholtz, and Jai Courtney
Nội dung phim: Suicide Squad của David Ayer sẽ không có rating R hoặc siêu bạo lực như Deadpool, nhưng nó sẽ cung cấp một hương vị khác nhau cho thể loại siêu anh hùng – cụ thể là bộ phim chủ yếu về đề tài kẻ xấu. Giống như The Joker, Harley Quinn, Deadshot và nhiều hơn nữa sẽ được cho ra mắt trong DC Cinematic Universe, với một số người trong số họ hợp tác với nhau trong tạo thành một nhóm Black Ops với hy vọng giảm án. Giữa hai bộ phim này và Batman v Superman: Dawn of Justice, chúng ta chắc chắn sẽ có ý tưởng về phạm vi đầy đủ và tiềm năng cho kế hoạch tương lai của DC vào cuối năm 2016.

Gambit

Gambit
Ngày công chiếu: 7/10
Đạo diễn: Doug Liman
Diễn viên: Channing Tatum and Lea Seydoux
Nội dung phim: Nếu Gambit được công chiếu vào năm 2016, series X-Men sẽ lần đầu tiên ra mắt 3 bộ phim trong một năm… nhưng đó lại là “nếu”. Khi dự án này đã được triển khai một thời gian, kể về một người đột biến tên Gambit có khả năng phóng năng lượng vào vật thể, lớn lên ở New Orleans, nhưng hậu trường lại phát sinh các vấn đề dẫn đến việc chậm trễ, và tại thời điểm bài viết này được xuất bản chưa có một cảnh nào được quay. Chúng tôi rất trông chờ vào bộ phim này, vì nó sẽ phát triển dòng phim X-Men theo một hướng mới và thú vị hơn, nhưng chúng tôi có cảm giác bộ phim sẽ chỉ được chính thức được công chiếu ít nhất vài tháng sau ngày dự kiến vào tháng 10.

Doctor Strange

Doctor Strange
Ngày công chiếu: 4/11
Đạo diễn: Scott Derrickson
Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor, Tilda Swinton, Michael Stuhlbarg, Scott Adkins and Mads Mikkelsen
Nội dung phim: Marvel Studios hứa hẹn rất nhiều điều kỳ lạ với Doctor Strange – khi bộ phim giới thiệu khái niệm ma thuật vào Marvel Cinematic Universe – và chúng tôi rất hy vọng nó có thể được truyền tải. Bộ phim là câu chuyện mới cho series, kể về câu chuyện của một bác sĩ phẫu thuật não tài giỏi trên đường tìm kiếm khắp thế giới để chữa cho đôi tay bị hủy hoại của minh, nhưng phải cung cấp một số hình ảnh hay ho như các nhân vật di chuyển đến các thế giới khác, thế giới mà khán giả chưa bao giờ thấy. Nếu nói về khả năng diễn xuất, bộ phim đã tập hợp dàn diễn viên ấn tượng nhất mà chúng ta từng thấy (trong thể loại siêu anh hùng hoặc không phải), và là khá là vui mừng khi xem tất cả họ cùng làm việc dưới tài năng của Scott Derrickson.

Nguồn Kites

Chia sẻ bài viết này