Tài chính - Ngân hàng

Ưu đãi hấp dẫn cho thiết bị gia dụng và thiết bị vệ sinh từ HÄFELE

Nhằm tạo nhiều cơ hội để khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng của Häfele với giá ưu đãi, bắt đầu từ tháng 5 này, Häfele triển khai hai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thiết bị gia dụng và thiết bị vệ sinh.

Theo đó, khách hàng khi mua các thiết bị vệ sinh bao gồm sen tắm, bồn tắm, bồn rửa sẽ nhận nhiều gói ưu đãi hấp dẫn tiết kiệm mua hàng cũng như cơ hội nhận voucher tiền mặt có giá trị lên đến 30 triệu đồng. Đối với các thiết bị gia dụng như bếp từ, máy hút mùi, tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, lò nướng và bồn rửa, khách hàng sẽ được chiết khấu đến 35% trên giá trị đơn hàng.

Thêm nữa, chương trình không chỉ áp dụng cho các sản phẩm Häfele mà còn áp dụng cho các sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu của Đức như Hansgrohe, Bosch, Blanco – đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, vừa là điểm nhấn sang trọng, vừa mang đến sự hiện đại, tiện nghi tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

 

Chương trình áp dụng tại hệ thống showroom Häfele toàn quốc, kéo dài từ nay đến hết ngày 4/6/2017 (đối với thiết bị gia dụng) và ngày 15/6/2017 (đối với thiết bị vệ sinh).

Để biết thêm về điều kiện áp dụng ưu đãi cũng như chi tiết chương trình, truy cập website www.hafele.com.vn hoặc liên hệ Hotline (miễn cước phí) 1800 1797.

P.V

Chia sẻ bài viết này