Học hành

Trải nghiệm thú vị cùng cuộc thi hát tiếng Anh VUS V-IDOLS 2017

Với thông điệp “Học tiếng Anh siêu vui – Mùa hè siêu thú vị”, Hệ Thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) sẽ tổ chức cuộc thi V-Idols dành cho học viên VUS với giải thưởng giá trị và dàn giám khảo và khách mời tham dự “cực chất” như ca sĩ Miu Lê, diễn viên Chi Pu.

V-Idols, cuộc thi tìm kiếm tài năng hát tiếng Anh dành cho học viên VUS từ 12 tuổi trở lên, là sự kiện được mong chờ nhất mỗi khi hè đến tại VUS. V-Idols 2017 sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng với 3 vòng đấu hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và cơ hội để các học viên tham gia và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Theo đó, từ 02/05/2017 – 04/06/2017, học viên VUS đăng ký tham dự trên trang http://vus.edu.vn/SuperSummer và tham gia vòng loại Audition trực tiếp vào ngày 05/06/2017 để chọn ra 100 thí sinh tiếp tục bước vào vòng bán kết online. Sau đó, 100 thí sinh này sẽ dùng smartphone hoặc máy quay thu lại 1 bài tiếng Anh hát mộc hoặc hát có nhạc nền, đăng tải lên Facebook và gởi link về cho ban tổ chức để chọn ra top 30 thí sinh. 20/6/2017, top 30 sẽ biểu diễn 1 ca khúc tiếng Anh hoàn chỉnh với nhạc nền và trang phục phù hợp bằng Tiếng Anh tại cơ sở VUS 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Ban tổ chức sẽ công bố Top 3 ngay sau khi phần thi cuối cùng của top 30 kết thúc. Top 3 sẽ có cơ hội tỏa sáng khi được mời trình diễn tại lễ trao giải VUS Super Summer Gala Ceremony tại Nhà hát lớn thành phố vào cuối tháng 7.

Cuộc thi quy định bài hát tham gia dự thi ở 3 vòng phải là 3 bài hát tiếng Anh khác nhau có nội dung phù hợp với độ tuổi của học viên. Tại vòng chung kết, mỗi bài hát dự thi được đánh giá theo thang điểm 100 với 50% điểm dựa trên chất giọng và kỹ thuật thanh nhạc (tương ứng 50 điểm), 30% điểm dựa trên khả năng phát âm tiếng Anh (tương ứng 30 điểm) và 20% điểm dựa trên khả năng biểu diễn, làm chủ sân khấu, cách chọn bài hát ý nghĩa và trang phục biểu diễn (tương ứng 20 điểm).

Ca sĩ Miu Lê sẽ tham gia tại vòng loại Audition, còn vòng bán kết và chung kết, ca sĩ Miu Lê sẽ là giám khảo về chuyên môn, diễn viên Chi Pu sẽ là giám khảo về phong cách và các giáo viên bản ngữ của VUS sẽ là giám khảo về kỹ năng tiếng Anh.

Ngoài các giải thưởng chính hấp dẫn là 1 Ipad Air Mini + loa di động mini cho giải Nhất, 1 điện thoại Samsung J7 Prime cho giải Nhì, 1 máy chụp hình Fuji Instax Mini cho giải Ba, V-idols còn trao 30 Bộ sưu tập quà tặng từ VUS cho Top 30, 100 Ba lô VUS cho Top 100 và dành những phần quà tặng may mắn cho người đến tham dự như 50 vouchers xem phim trị giá 200.000 đồng tại vòng loại Audition khi tham gia hoạt động “check in đấu trường V-Idols” hay bộ sưu tập quà tặng VUS tại vòng chung kết khi tham gia hoạt động “pose cùng Idols” và share trên mạng xã hội.

Tìm hiểu thêm tại www.vus.edu.vn

P.V

Chia sẻ bài viết này