Bất động sảnTrang chủ

“Tuyệt chiêu” yêu và hạnh phúc: Yêu cũng phải học mới biết yêu

Bạn hãy nhắm mắt lại và hình dung một lần nữa về những trải nghiệm bạn đã từng được hiện diện trong khóa học ”Tìm lại chính mình” cùng Tiến sĩ Menis Yousry. Điều gì đã xảy ra trong suốt 3 ngày đó? Những tình huống nào vẫn còn lưu dấu ấn trong tâm trí bạn? Những cảm nhận nào vẫn còn ấm áp trong trái tim bạn? Những khoảnh khắc nào khiến bạn vỡ òa với những khám phá mới mẻ về chính mình?

Bạn tỉnh dậy. Mở mắt. Cảm nhận mọi trải nghiệm cứ như mới xảy ra ngày hôm qua, mới đây thôi. Tất cả vẫn còn rõ nguyên trong tâm trí, trong cơ thể, trong trái tim bạn. Bây giờ bạn hãy nghĩ về một ngày bình thường của bạn trong hiện tại.

Điều gì đã xảy ra trong một ngày của bạn? Bạn đang sống thế nào? Có thực hành những bài học mà bạn học được? Bạn có đang làm công việc mình yêu thích? Bạn có hạnh phúc không? Có cảm nhận mình yêu thương và trân trọng bản thân mỗi ngày? Bạn yêu thương, hứng khởi, mãn nguyện, biết ơn? Đây có phải là cách bạn đang sống cuộc đời mình?

• Khóa học ”Tìm lại chính mình _ Foundation” giúp bạn tìm ra Where you are? (Bạn đang ở đâu?)

• Khóa học ”Tìm lại chính mình _ Advance” giúp bạn tìm ra Who you are? (Bạn là ai?

Thì Khóa học ”Tìm lại Tình yêu _ Realtionship” giúp bạn khám phá ra chữ When? (Khi nào?)

– Khi nào thì bạn sẽ thực sự sống cho chính mình?

– Khi nào thì bạn bắt đầu sống một cuộc sống thật sự chất lượng?

– Khi nào thì bạn bắt tay làm những việc bạn yêu thích?

– Khi nào bạn thành công trong kết nối với các tâm hồn khác trong cuộc sống của bạn?

– Khi nào bạn ước mơ và sống một cuộc đời mà bạn mong muốn?

– Khi nào bạn nâng cao chất lượng các mối quan hệ và làm sâu sắc hơn mối liên hệ tình cảm với những người bạn quan tâm?

……………….. và còn nhiều hơn nữa những trải nghiệm.

Bạn nghĩ gì khi một ngày trôi qua? Cảm xúc của bạn như thế nào khi nghĩ đến ngày mai? Và trước khi bạn nhận ra thì, một năm đã trôi qua… hai năm đã trôi qua…năm năm… mười năm… hai mươi năm… và nhiều hơn nữa. Và bạn vẫn cứ đang nói với chính mình rằng, ”Một ngày nào đó tôi sẽ…”

Bạn có bao giờ để ý rằng chẳng có con đường nào dẫn đến hòn đảo mang tên “Một Ngày Nào Đó” không? Hoặc chúng ta bắt tay vào thực hiện ngay bây giờ, hoặc nó không bao giờ diễn ra.

menis

Vì vậy, bạn đừng nghĩ đến hòn đảo mang tên Một Ngày Nào Đó nữa, hãy xắn tay áo lên làm ngay. Bạn cần phải lựa chọn ngay bây giờ, đến lớp học Relationship để được học về chữ ”When” từ thầy Menis để cuộc sống của bạn bước đến một tầm cao mới, một bước ngoặc mới, một thế giới mới.

Hoặc bạn xách vali lên đường tận hưởng kỳ nghỉ 30/04 của mình và cuộc đời bạn sẽ tiếp tục lặp lại những diễn biến như hiện tại. Đó là sự chọn lựa của bạn, còn nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn gì thì hãy đến buổi nói chuyện dành cho cộng đồng về chủ đề Choice ( lựa chọn), thầy sẽ dạy bạn làm cách nào như thế nào khi đứng trước những lựa chọn. Đăng ký ngay lập tức và quyết tâm đi đến đó nha bạn.

•  link đăng ký Talk: https://goo.gl/e6bn6B

Khóa học Tìm lại Tình yêu _ Relationship ngày 28,29,30/04/2016 tại Tp. HCM ưu đãi đặc biệt cho các bạn học viên cũ là 5.500.000 đ. Đăng ký ngay lập tức để nhận sự ưu đãi đặc biệt này, bây giờ hoặc không bao giờ, bạn hãy quyết định.

• link đăng ký khóa học Relationship: https://goo.gl/Nq8ExC

Hẹn gặp bạn tại chương trình, thầy Menis chào đón bạn với mong muốn nhìn thấy cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày, giọng nói cùng cái nhìn trong đôi mắt ấm áp của thầy sẽ mãi luôn bên bạn.

Xem web: http://essencevietnam.com/

Chia sẻ bài viết này