Sống KhỏeTrang chủ

Tuyệt chiêu giữ chồng giàu của người đàn bà không xinh đẹp

Chị biết, chồng chị giàu có luôn là ‘miếng mồi ngon’ của những người đàn bà xinh đẹp và các cô gái chân dài.

Chị lại không phải người vợ xinh đẹp gì cho cam. Từ khi sinh con, chị càng thấy mình trở nên già và thân hình không được đẹp như trước. Như bao người phụ nữ khác, chị cũng sợ một ngày mất chồng. Nếu như chồng chị có tiền, đàn bà sẽ tự lao vào, dù là anh ấy không phải mẫu người thích đi tìm những người mới.

Chị biết, một khi đàn ông lăng nhăng, có giữ cũng không được nhưng chồng chị, bản thân không phải người như vậy, chị biết. Chỉ là, cám dỗ ngoài kia quá lớn, đàn bà không thể nào buông tha cho một người đàn ông giàu có như anh. Trong khi vợ anh lại không phải là một người xuất sắc.

Nếu phụ nữ chỉ biết ngồi than thân trách phận và không làm gì, thì chắc chắn sẽ rất dễ mất chồng. Nếu phụ nữ chỉ ngồi mà trách người đàn ông bạc tình và không làm gì cả, thì họ sẽ vẫn chịu kết cục đau khổ mà thôi. Chị đã cảm nhận được, tình cảm vợ chồng nhạt dần, chị đã lên một kế hoạch cho bản thân và gia đình, để vợ chồng gắn bó, tình cảm hơn xưa.

 tuyet chieu giu chong giau cua nguoi dan ba khong xinh dep - 1

Có hôm, chị tới tận công ty của chồng, đưa cả con đi, để họ thấy gia đình chị thật sự hạnh phúc, để họ biết vợ con của anh yêu anh như thế nào. (Ảnh minh họa)

Có với nhau một cậu con trai 5 tuổi, điều đó khiến chị cảm thấy yên tâm về gia đình mình hơn. Và chị biết, con cái luôn là cầu nối hạnh phúc gia đình. Chị muốn anh hiểu rằng, con cái mới là điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân. Vợ chồng ngoài hiểu nhau, cần có trách nhiệm chung là chăm lo cho con và tương lai gia đình.

Thấy có nhiều người con gái bên cạnh anh, thấy chồng hay tiệc tùng, hay quan hệ bạn bè, chị đã luôn dùng con làm rào cản cho chuyện đó. Nhiều lần, gọi chồng không về, chị đưa điện thoại cho con, giọng nhõng nhẽo ‘bố ơi, bố về với Bin, Bin hôm nay ốm mệt lắm, cần được bố chăm sóc, bố nhớ về với hai mẹ con nhé. Bố nhớ mua cho Bin cánh gà rán, Bin thèm lắm, Bin thèm ăn đồ của bố mua’. Thế là, dù đang vui vẻ với bạn bè thì anh cũng phải đứng lên về, vì giọng con trai đáng yêu đang giục bố.

Có hôm, chị tới tận công ty của chồng, đưa cả con đi, để họ thấy gia đình chị thật sự hạnh phúc, để họ biết vợ con của anh yêu anh như thế nào. Và con trai của anh chị đáng yêu như thế nào. Con trai quấn bố, yêu bố, lúc nào cũng bố ở nhà với Bin thì có người đàn ông nào đành lòng.

Chị thường xuyên gợi ý chồng các chuyến du lịch xa cùng hai mẹ con. Đi du lịch công ty, tất nhiên, chị cũng luôn đi cùng chồng và cả con. Lúc nào cần chồng về, chị lập tức đưa điện thoại cho con. Nhiều khi chị thủ thỉ với chồng: “Em biết, anh giàu có, có quá nhiều người con gái ở bên cạnh anh. Người vợ già xấu xí này chẳng là gì so với họ. Nhưng em muốn nhắc với anh một điều, mẹ con em luôn yêu anh, tin anh, vì gia đình và con cái mới là mãi mãi, anh hiểu ý em chứ?”. Nghe những lời tâm tình thủ thỉ mỗi đêm của vợ, có vẻ anh cũng đã hiểu được những gì vợ đang lo lắng…

 tuyet chieu giu chong giau cua nguoi dan ba khong xinh dep - 2

Nhiều người nói chị dùng con làm cầu nói như thế, hạnh phúc không bền. (ảnh minh họa)

Chị tất nhiên, không quên việc làm đẹp cho bản thân mình. Tuổi xuân đi qua, nhan sắc bậc trung, chị đâu thể sánh với những người con gái khác. Chỉ là, chị luôn cố gắng và nỗ lực để anh hiểu, chị luôn khát khao và lo cho tổ ấm này. Chị chưa bao giờ bỏ ý định làm đẹp và chăm chút bản thân. Cũng không ngừng chiều chồng bằng những bữa ăn ngon, thay đổi liên tục do chính tay chị nấu.

Người đàn bà nấu ăn giỏi là người đàn bà giữ chồng giỏi, vì đàn ông luôn thích những bữa ngon như thế. Lúc nào anh nói đi công tác, chị đề bảo con trai nịnh bố ‘bố ơi, bố nhớ về sớm, ở nhà mẹ con nhớ bố lắm. Bố không được đi lâu đâu nhé cũng đừng có quên mẹ con con’. Lời trẻ con thường khiến cho người lớn động lòng.

Nhiều người nói chị dùng con làm cầu nói như thế, hạnh phúc không bền. Cũng có thể nhưng chị hiểu, người đàn ông không có tâm tính lăng nhăng như chồng chị sẽ dễ động lòng vì những điều đơn giản như vậy. Và chị cần làm sớm, làm nhanh để kéo anh về bên mẹ con chị, toàn tâm toàn ý vì gia đình. Vì nếu không biết và có cách giữ chồng sớm, một ngày nào đó anh có bồ bên ngoài thì hối cũng đã muộn…

Đàn bà là phải giữ chồng, nói là không giữ, đàn ông phải giữ mình nhưng đâu phải câu nói đó cũng đúng với mọi hoàn cảnh. Không làm gì, cứ ngồi yên và đợi đàn ông chung tình với mình, quả thật là khó. Bản chất của đàn ông là lăng nhăng, chẳng có người nào lại thích một người vợ xấu xí lôi thôi trong khi các cô gái đẹp ngoài kia cứ xinh đẹp, rực rỡ.

Đàn bà ạ, nếu muốn được chồng yêu, hãy chăm lo cho bản thân mình và đừng quên nhắc nhở anh ấy rằng, giữa chúng ta còn có con, còn có tình nghĩa vợ chồng và rất nhiều năm chung chăn chung gối, yêu thương ngọt ngào….

Nguồn: Eva.vn/Khám Phá

Chia sẻ bài viết này