Bất động sản

Phát hiện người yêu “bắt cá” 2 tay

Nhiều cô gái nhẹ dạ, đã trao cái “ngàn vàng” cho người yêu trong 1 nốt nhạc. Khi sự việc vỡ lỡ thì đã muộn…

Tôi xinh xắn, dễ thương làm công nhân ở khu chế xuất. Do công việc phải tăng ca liên tục nên tôi không có thời gian để quen bạn trai. Rồi tôi gặp anh, chàng trai người Sài Gòn trong một buổi tiệc sinh nhật của cô bạn. Tôi như bị hớp hồn bởi vẻ hào nhoáng, lịch lãm của anh trong khi mọi người xì xầm anh là một tay “sát gái” nhưng tôi vẫn cứ lao vào như một con thiêu thân.

Biết tôi quen anh, nhiều bạn bè khuyên tôi nên từ bỏ vì anh là cao thủ trong tình trường, anh có thể quen cùng lúc 4 đến 5 cô… Tôi bỏ ngoài tai những lời khuyên vì nghĩ rằng mọi người thầm ghen tỵ với tình yêu mà anh dành cho tôi. Khi đến với nhau, tôi được anh chiều chuộng và hứa hẹn đủ thứ…


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuần trước, nhỏ Hương, bạn cùng phòng, đưa cho tôi bức ảnh mà nó chụp được khi anh đang chở 1 cô bạn gái mới quen. Dù đang lo lắng, nhưng tôi cố chống chế, cho rằng chắc là anh ấy chở em gái. Nghe vậy, Hương liền lên giọng: “Em gái mà nắm tay, ôm eo cứng ngắt. Tao nói mà không nghe, hôm sau đừng có mà ngồi khóc”.

Để kiểm tra lời Hương, tôi gọi điện hỏi thì anh liền chối phăng.

Cách đây vài hôm, trong giờ cơm trưa, Lan làm chung xưởng may khều tôi khoe: “Mình mới quen bạn trai, anh này người thành phố, ga lăng và chiều chuộng mình đủ thứ”. Tôi cũng tò mò, hỏi tới và được Lan cho xem ảnh bạn trai mới quen. Lúc này, tôi mới té ngửa vì người yêu của Lan cũng chính là anh bạn trai tôi vừa quen được 3 tháng.

Vừa giận vừa tức, tôi làm cho ra lẽ. Tôi cùng Hương, Lan lên kế hoạch “nội ứng ngoại hợp”, đưa hình ảnh của anh lên mạng xã hội. Chỉ sau vài giờ, nhiều cô gái đã vào chỉ điểm, anh đích thực là chàng “họ Sở tên Khanh”…

Sau đó, chúng tôi bí mật lập mưu hẹn anh đến quán cà phê uống nước. Khi anh tới quán, lần lượt từng người một trong đó có tôi xuất hiện trước mắt anh. Nhiều cô trông thấy anh đã nhảy bổ đến đánh đấm, khóc lóc vì đã bị anh cướp đi cái “ngàn vàng”… Lúc này, anh mới hiện nguyên hình là một tay sở khanh chuyên đi lừa con gái.

Tôi viết bài này để các bạn gái cảnh giác, đặc biệt là các bạn gái làm công nhân như tôi. Bởi môi trường làm việc của chúng tôi có trên ngàn người mà đa số chỉ toàn là nữ, tình cảm thiếu thốn, nên chỉ cần có ai đó quan tâm là chúng tôi dễ bị xiêu lòng. Đặc biệt, việc tăng ca trái giờ của các bạn nữ cũng là lợi thế để các chàng có dịp hẹn hò người khác một cách dễ dàng mà các bạn khó lòng phát hiện.

Nguồn: nld.com.vn

Chia sẻ bài viết này