Tài chính - Ngân hàng

Tưng bừng chào đón cửa hàng thứ 20 – BreadTalk Nguyễn Thị Thập

Ngày 24 tháng 07 năm 2018 vừa qua, tại 593 đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Thương hiệu BreadTalk Việt Nam tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 20 – BreadTalk Nguyễn Thị Thập.

Sự kiện khai trương đánh dấu một bước phát triển mới của BreadTalk trong tiến trình tiến gần hơn đến định hướng ngày càng mở rộng hệ thống phân phối phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và sự tiện lợi trong quá trình mua hàng.

Nhân dịp này, BreadTalk gửi tặng các bạn những chương trình cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn diễn ra từ ngày 24.07 – 29.07 ĐỒNG GIÁ 20.000đ cho tất cả sản phẩm bánh bun, giảm 20% sản phẩm bánh kem; kèm theo đó là chương trình tặng thẻ VIP giảm 15% với hóa đơn 200.000đ diễn ra từ 24.07 – 20.08.

Đặc biệt đến với BreadTalk Nguyễn Thị Thập, bạn không chỉ thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, những ly thức uống mát lạnh mà còn tận hưởng không gian chỗ ngồi thư giản với tường màu xám xi măng theo nét truyền thống kết hợp cùng màu vàng của nội thất. Mộc mạc nhưng vẫn sang trọng và ấm cúng chính là đi theo định hướng về sản phẩm của BreadTalk – quay trở về với tự nhiên, tốt cho sức khỏe thông qua việc sử dụng những nguyên vật liệu tự nhiên, hình dáng bánh đơn giản, ít bắt mắt nhưng khi thưởng thức, bạn sẽ khó cưỡng lại.

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, có thể nói BreadTalk đang dần khẳng định vị thế, sự tin yêu của khách hàng trong ngành hàng thực phẩm nói chung và ngành bánh mì nói riêng. Chính những nụ cười, sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ BreadTalk ngày càng nổ lực hơn nữa mang đến những Chiếc Bánh Mì Biết Nói đúng như phương châm mà BreadTalk đang hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu được tin cậy và yêu mến nhất của mọi nhà./.

Hệ thống cửa hàng truy cập BreadTalk Vietnam

BreadTalk Nguyễn Thị Thập

Địa chỉ: 593 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7, Tp. HCM

Điện thoại: (84-28) 3775 1728

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này