Trang chủ

Câu chuyện hương vị trong từng chiếc bánh trung thu

Là một trong những thương hiệu bánh được tin cậy tại Việt Nam, BreadTalk vẫn luôn luôn là điểm đến tin cậy của người tiêu dùng khi lựa chọn bánh trung thu trong năm 2019.

Háo hức mùa trăng với hương vị độc đáo và chất lượng vượt trội. 

Bộ sưu tập gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống và 6 sản phẩm cho dòng bánh “Sắc màu hoa đăng”. BreadTalk luôn đảm bảo ba tiêu chí quan trọng, khẳng định vị thế chất lượng của mình; đó là: nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng chọn lọc tinh tế, và hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Dòng bánh truyền thống không quá ngọt, vỏ bánh mềm và dòng bánh “Sắc màu hoa đăng” sáng tạo với nhiều vị lạ như: sầu riêng Musang King, Tiramisu trà xanh, v.v… Mỗi chiếc bánh mang 1 sắc màu riêng tựa những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu luôn đem đến thích thú cho mỗi dịp tết Trung thu.

Khẳng định chất lượng của BreadTalk Mooncake thông đánh giá từ khách hàng

Bánh trung thu của BreadTalk từ lâu đã có một vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

Khách hàng Chien Tran đã có nhận xét: “Mình vẫn chỉ thích hương vị của chiếc bánh trung thu cổ truyền, bởi chỉ có hương vị cổ truyền ấy mới đủ sức đánh thức và gợi nhớ nét đằm thắm của quê hương mà không thứ bánh nào có được. Mỗi một chiếc bánh là sự hội tụ của cả một bầu thiên nhiên đất trời trong lành, tươi sáng và tinh khôi”

“Mình thích sầu riêng, vì vậy mình mê nhất là bánh trung thu sầu riêng Musang king, bánh ấn tượng với màu vàng đẹp mắt, bánh còn thơm mùi sầu riêng và vị ngọt hài hòa nữa. Bánh Breadtalk sẽ là sự lựa chọn của mình mùa trung thu này” – Khách hàng Vian Diep Trinh bày tỏ ý kiến

“Mình thích Tiramisu trà xanh,hương vị trà xanh đặc trưng mang lại cảm giác mới lạ,ngon mà không ngán” – Tâm Duyên Hạnh nhận xét

Có thể nói, bộ sưu tập bánh trung thu 2019 của BreadTalk đã đem đến nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho khách hàng. Không chỉ cải tiến về mặt hình thức với các loại bánh sáng tạo đặc trưng, BreadTalk còn chú trọng đến chất lượng trong từng chiếc bánh. Sự chăm chút tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân nhằm đem đến những chiếc bánh tròn vị nhất trên mâm trà của người Việt trong dịp Tết đoàn viên hằng năm.

Ngọc Anh

 

Chia sẻ bài viết này